Á hậu Mâu Thủy bất ngờ công khai mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 6

22/10/2022 10:14 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Thông tin Á hậu Mâu Thủy đang mang thai con đầu lòng khiến người hâm mộ và nhiều sao Việt bất ngờ.

Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Anh diễn vedette cùng Á hậu Mâu Thủy

Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Anh diễn vedette cùng Á hậu Mâu Thủy

Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Anh diễn vedette cùng Á hậu Mâu Thủy tại Wedding Expo Vietnam 2022 diễn ra từ 19/8 - 21/8 tại TP.HCM.

Sáng 22/10, khán giả ngỡ ngàng trước hình ảnh mang bầu được Mâu Thuỷ đăng tải trên Instagram cá nhân. Người đẹp cho biết cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ: "Cuối cùng ngày này cũng đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Được làm một điều thiêng liêng nhất mà mình từng nghĩ". Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người hâm mộ và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới cô.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cô đã rất mong muốn có con vào năm 24 tuổi. Tuy nhiên vì còn trẻ và sau đó có nhiều chuyện xảy ra nên ước muốn đã không thành hiện thực. Về quan điểm sẽ là mẹ đơn thân, Mâu Thuỷ cho biết muốn cho con một gia đình hạnh phúc và sẽ không vội vàng. Người đẹp chia sẻ rất hạnh phúc với sự xuất hiện của "Mâu con" vào đầu năm nay. Mặc dù còn bỡ ngỡ và lo lắng nhưng bạn trai luôn bên cạnh động viên, chăm sóc và cùng đồng hành với cô.

Chú thích ảnh
Á hậu Mâu Thủy rạng rỡ trong bộ ảnh mang thai 6 tháng
Chú thích ảnh
Nguyên văn bài đăng công khai mang thai của Á hậu Mâu Thủy trên trang cá nhân

Vào ngày 31/7, Mâu Thuỷ từng là tâm điểm của sự chú ý khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn. Tuy nhiên, danh tính và khuôn mặt của bạn trai Mâu Thuỷ vẫn là một ẩn số. Được biết, cả hai sẽ đăng ký kết hôn trong năm nay và dự kiến làm đám cưới vào năm sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chú thích ảnh
Mâu Thủy từng được bạn trai cầu hôn
Chú thích ảnh
Mâu Thủy là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Là người đẹp sống kín tiếng nên thông tin mang thai con đầu lòng được Mâu Thủy đích thân chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ

Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm