Á hậu Lệ Hằng mang áo ấm tặng trẻ vùng cao

10/09/2016 09:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cùng Á hậu Lệ Hằng, Người đẹp phố biển - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà, người đẹp Huỳnh Thuý Vi vừa có chuyến đi từ thiện tại Sơn La nhân năm học mới và Tết Trung thu.

Hai xã mà đoàn chọn tới tặng quà là Chiềng Sung và Chiềng Đen - nơi chủ yếu là đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống.

Vượt qua hàng trăm cây số, nhiều đoạn đường đi khá khó khăn, đoàn đã trao 1.500 quyển vở, 300 chiếc bánh trung thu, 250 chiếc áo khoác và 30 triệu đồng tiền mặt tại hai trường tiểu học Chiềng Đen và Chiềng Sung 2.

Toàn bộ số tiền và quà tặng nói trên đã được Hội chữ thập đỏ Sơn La và các trường trao tặng cho những em có hoàn cảnh khó khăn.

Từ trái qua: Người đẹp Thúy Vi, Á hậu Lệ Hằng và Top 5 HHVN Đào Hà

Á hậu Lệ Hằng hiện là ứng viên đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe sẽ diễn ra tháng 1/2017 tới tại Philippines. Trong thời gian chờ công bố quyết định chính thức từ đơn vị giữ bản quyền, Lệ Hằng khá chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện.

Nói về những hoạt động có ý nghĩa này, Lệ Hằng chia sẻ ngắn gọn rằng, cô hạnh phúc hơn khi được đóng góp tâm sức của mình cho lợi ích của cộng đồng. 

Lệ Hằng cam kết sẽ trở lại Sơn La để hỗ trợ trẻ em nghèo
Đào Hà và Thúy Vi đều là những gương mặt nổi bật tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Thậm chí, nhiều người từng dự đoán Đào Hà sẽ lọt Top 3 của cuộc thi
Các người đẹp mặc giản dị và để mặt mộc đi làm từ thiện
Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân đồng hành với các người đẹp trong hành trình thiện nguyện

Thảo Nhi. Ảnh: Tô Minh Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm