Á hậu Kiều Loan 'bắn' rap bằng tiếng Anh

03/09/2020 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với những hé lộ về câu chuyện trong mùa dịch của dàn khách mời: Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan và host Huy Cung.

Hương Giang: Muốn trở thành sao hạng A, nhanh nhất là làm Hoa hậu

Hương Giang: Muốn trở thành sao hạng A, nhanh nhất là làm Hoa hậu

Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với sự tham gia của dàn hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung và đặc biệt Host lần này Hoa hậu Hương Giang.

Sau khi tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa lên sóng, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với chủ đề “Có nên thi Hoa hậu?”, dàn khách mời như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Phạm Kim Dung và host Hương Giang đã giúp người xem hiểu rõ hơn về danh hiệu Hoa hậu cũng như những lợi ích khi tham gia cuộc thi.

 
Chú thích ảnh
Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020

Tiếp nối là tập 2 với sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan cùng sự dẫn dắt của host Huy Cung. Các khách mời sẽ cùng nhau tìm ra lời giải đáp cho chủ đề tiếp theo: “Đi qua dịch bằng cách nào?”.

Thời gian này, Tiểu Vy quây quần bên gia đình và làm nhiều điều ý nghĩa. Phương Nga ở nhà và phụ gia đình chăm lo chuyện nhà cửa. Cô tiết lộ rằng cũng trong đợt dịch này, nhà của cô và nhà Bình An lại vô tình chuyển về gần nhau hơn và cả hai cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm khi bạn trai vẫn hay mua đồ sang thăm cô.

Chú thích ảnh
Á hậu Phương Nga

Trong khi đó Kiều Loan phải ở lại Sài Gòn một mình. Nàng Á hậu cho biết lý do 1 phần để hạn chế di chuyển 1 phần để chuẩn bị cho những phần thi sắp tới tại King Of Rap. Khoảng thời gian này, cô nàng đã nhận không ít những ý kiến trái chiều về mình sau khi thử sức tại một sân chơi về cho các rapper.

Chú thích ảnh
Á hậu Kiều Loan

Trong tập phát sóng sắp tới, Kiều Loan cũng không ngần ngại dành tặng cho mọi người một đoạn rap ngắn bằng tiếng Anh với thông điệp phòng chống bệnh dịch Covid-19. Với lợi thế về ngoại ngữ, cô nàng cũng từng được nhiều vị BGK đánh giá cao tại các cuộc thi âm nhạc.

Tập 2 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 phát sóng lúc 20h00 tối thứ 6 ngày 4/9 trên: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

Ngọc Trầm. Ảnh&Clip: BTC cung cấp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm