Á hậu Huyền My tặng quà bệnh nhi nhân ngày 1/6

01/06/2018 07:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Huyền My đã cùng những người bạn đã đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhi tại Bệnh viện nhi Trung Ương. 

Huyền My đã thăm và tặng quà cho các bệnh nhi Khoa hô hấp hồi sức và Khoa u bướu. Ngoài ra, cô nàng còn đóng góp cho Lễ hội "Ngày hội của bé" nhân dịp 1/6. 

Tại buổi gặp gỡ, Huyền My nhận Thư cảm ơn của Giám đốc bệnh viên nhi TW vì các công tác từ thiện tại bệnh viện. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Á hậu dành thời gian thăm hỏi và nói chuyện cùng các gia đình các bé, động viên các em vững vàng tinh thần để sức khỏe được tốt hơn.

Chú thích ảnh

Từ sau khi đăng quang, Huyền My luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Kể cả khi trước khi đăng quang, cô cũng cùng bà và bố mẹ tham gia các hoạt động xã hội. 

"Bởi My hiểu hơn ai hết giá trị của sự sẻ chia, bởi có sự sẻ chia thì cuộc sống này mới đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui, khiến cho con người gần với nhau hơn" - người đẹp khẳng định. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trước đó, Huyền My từng được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo.

Vừa lọt top "Hoa hậu của các hoa hậu thế giới năm 2017", Huyền My cũng gây bất ngờ khi tiết lộ chính thức đầu quân cho VTV24 trong vai trò dẫn chương trình bản tin trực tiếp. 

GÓC KHUẤT - Á Hậu Huyền My: Tôi không thích người đã có gia đình và hơn quá nhiều tuổi

GÓC KHUẤT - Á Hậu Huyền My: Tôi không thích người đã có gia đình và hơn quá nhiều tuổi

Nhiều người cho rằng Huyền My là một tiểu thư được cưng chiều, nhưng trên thực tế, cô là người tự lập từ khá sớm để theo nghề người mẫu.

T.N: Ảnh: Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm