Á hậu Huyền My: Cũng sốt ruột vì vẫn... 'ế'

23/11/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Huyền My vừa cười vừa nói với phóng viên: "Đừng hỏi em bao giờ lấy chồng nhé". Nhưng rốt cuộc thì câu chuyện vẫn xoay quanh chuyện kết hôn, nhất là khi có nhiều hoa hậu, á hậu đã và sẽ lên xe hoa năm nay. 

Á hậu Huyền My nổi bật khi trình diễn áo dài tại Thái Lan

Á hậu Huyền My nổi bật khi trình diễn áo dài tại Thái Lan

Á hậu Huyền My cùng nhiều người đẹp Việt đã có mặt tại Thái Lan để tham dự sự kiện quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Trả lời câu hỏi: Khi nào sẽ kết hôn, Huyền My cho biết cô nghĩ 25 tuổi sẽ là phù hợp để lập gia đình. 

Chú thích ảnh
Á hậu Huyền My

"Có rất nhiều lời đồn mà tôi cũng không hiểu từ đâu ra. Mỗi ngày tôi lại nghe những lời đồn khác nhau về mình, nghe anh nọ anh kia nói quen mình mà bản thân mình cũng không biết đó là ai.

Đến giờ, có lời đồn tôi lấy chồng mà tôi còn chưa biết ai sẽ... rước mình về. Mọi người đồn làm tôi cũng sốt ruột nhưng thực tế là tôi vẫn chưa có ai cả.

Nhìn nhiều bạn bè cùng trang lứa, có bạn bè học chung đã có 3 con rồi... nhưng mà tôi thì vẫn chưa yêu ai".

Chú thích ảnh
Á hậu sinh năm 1995 hiện trông "hao gầy" hơn so với thời gian trước đó

* Không tin là bạn chưa có ... bạn trai?

- Thực sự thì em vẫn... ế. Nhiều khi cũng hơi tủi thân, công việc tôi cứ phải đi lại, tiếp xúc với mọi người nhưng khi tối đến là thấy cô đơn, nghe nhạc, chơi với một chú chó nhưng biết sao được.

* Có phải vì bạn khó tính quá?

- Tôi dễ tính nhưng không dễ dãi. Tôi không đặt chuẩn mực. Tôi nghĩ mình cần người đàn ông có thể rung động, hiểu, thông cảm và là chỗ dựa vững chắc cho mình. Như thế không phải là khó tính lắm nhỉ?

Chú thích ảnh

* Việc bố mẹ luôn đi cùng bạn không rời có phải là một trở ngại?

- Bố mẹ không can thiệp sâu vào chuyện đời tư của tôi. Trước thì có nhưng giờ thì không, bố mẹ chỉ giúp sắp xếp công việc. Bố mẹ hoàn toàn tin tưởng vào các quyết định của em. 

* Bố mẹ có chia sẻ hay khuyên bạn như thế nào về cách chọn bạn trai?

- Em không hay tâm sự nhiều những suy nghĩ cá nhân của mình với bố mẹ. Em hay nói chuyện về công việc hơn. Tuy nhiên, bố mẹ em cũng có góp ý về sau nếu lấy chồng thì phải lấy người như thế này, thế kia.

Chuyện tình cảm thì em hay chia sẻ với bạn hơn. Em rất muốn lấy một người chồng như bố, bố em quan tâm rất nhiều tới mẹ em. Bố có thể thay mẹ rửa bát, quét nhà, nấu cơm, đưa đón con đi học từ hồi học mẫu giáo, đến tận bây giờ. Em cũng muốn có người chồng chăm sóc mình như thế.

Chú thích ảnh
Huyền My và Quỳnh Kool (vai Đào trong phim "Quỳnh búp bê") tại một sự kiện

Với gương mặt trông có vẻ "hao gầy" hơn so với trước, Huyền My khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc "vừa sửa sang". Tuy nhiên thực tế thì Á hậu đã gầy hơn so với trước nên "mặt cũng thần thái hơn". 

Thẳng thắn thừa nhận vai diễn trong bộ phim Bridge of clouds (Cầu trên mây) của Myanmar có nhiều cảnh thân mật với sao Nam khiến Á hậu Huyền My e ngại. Nhưng cô sẵn sàng tiếp tục thử sức với điện ảnh nếu tìm được kịch bản phù hợp. 

Còn hiện tại, Huyền My dự định sẽ tập trung cho công việc MC truyền hình.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm