Á hậu Hoàng My rời vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sau ồn ào

02/01/2018 20:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố dàn giám khảo “cầm cân nảy mực” cho vòng chung kết.

Chiều nay 2/1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã chính thức công bố danh sách Ban giám khảo cho đêm chung kết, trong danh sách này vắng mặt Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Hương Giang.

Hoàng My không có trong danh sách BGK cuộc thi sau nhiều ồn ào. Ảnh: FBNV
Hoàng My không có trong danh sách BGK cuộc thi sau nhiều ồn ào. Ảnh: FBNV

Danh sách giám khảo chính thức bao gồm: chuyên gia đào tạo sắc đẹp Võ Thị Xuân Trang, tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza

Các giám khảo được lựa chọn thay thế đều là những nhân vật quen thuộc với công chúng Việt Nam, đó là là Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh khi xây dựng thành công hình ảnh Hoa hậu được công chúng ủng hộ và yêu mến. 

Chú thích ảnh

Còn Dayana Mendoza được mệnh danh là một trong số những hoa hậu đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Cô cũng là hoa hậu đầu tiên đăng quang ở sân khấu Crown Center, nơi tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza

Sự vắng mặt này của Hoàng My cũng đã được dự đoán trước sau khi vào tháng 11, sau lùm xùm phát ngôn so sánh về thiệt hại của cơn bão số 12 với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, Hoa hậu Hương Giang rời bỏ vị trí giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 do bận lịch trình cá nhân.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra vào ngày 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Trước đó, các thí sinh sẽ bước vào phần thi Người đẹp biển diễn ra ngày 3/1.

Ngoài Mâu Thủy, Hoàng Thùy, những gương mặt này cũng được kỳ vọng ‘lên ngôi’ Hoa hậu Hoàn vũ

Ngoài Mâu Thủy, Hoàng Thùy, những gương mặt này cũng được kỳ vọng ‘lên ngôi’ Hoa hậu Hoàn vũ

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngoài hai gương mặt sáng giá là Mâu Thủy, Hoàng Thùy, một số thí sinh cũng được đánh giá cao ngang ngửa phải kể đến là: Tuyết Trang, H’Hen Niê, Ngọc Nữ, Mỹ Duyên, Quỳnh Giang.

 

Hồng Nhung (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm