Á hậu Hoàng Anh gợi cảm trong thiết kế của Hà Duy

17/09/2015 21:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình nghệ thuật Con đường tình yêu do VTVCab tổ chức, Á hậu Hoàng Anh gợi cảm trong thiết kế của NTK Hà Duy. Ở vị trí vedette, cô còn trình diễn các thiết kế trong BST dạ hội của NTK Cao Minh Tiến và BST áo dài của NTK Đức Hùng.

Con đường tình yêu – chương trình nghệ thuật của VTVCab tri ân khán giả nhân dịp kỉ niệm 20 năm hình thành và phát triển ( 1995 – 2015) với sự tham gia của các ngôi sao đến từ nhiều lĩnh vực như ca sĩ Phạm Thu Hà, Đức Tuấn, Trọng Hiếu, Giang Hồng Ngọc, Bảo Trâm, hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm Hương, á hậu Hoàng Anh, người mẫu Hồng Quế sẽ lên sóng vào ngày 20/9.

Qua âm nhạc, thời trang và vũ đạo, Con đường tình yêu vừa sâu lắng, vừa sôi động sẽ là cuộc hành trình gắn kết và chia sẻ của VTVCab với khán giả cả nước trong 2 thập niên qua.

Cũng trong dịp này, VTVCab đã cho ra mắt chương trình Mái ấm yêu thương – chương trình xây tặng 520 căn nhà cho các hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc từ 2015 -2020. Những căn nhà đầu tiên đã được hoàn thiện tại Phú Thọ, Nghệ An, Khánh Hòa, Long An, Tiền Giang.

 Hình ảnh Á hậu Hoàng Anh tại buổi ghi hình cho chương trình Con đường tình yêu tại trường quay S14:

 

Trong BST của NTK Hà Duy

 

Sánh đôi cùng ca sĩ Đức Tuấn trong ca khúc Tình đôi ta

 

Thướt tha trong BST Áo dài của NTK Đức Hùng

 

Hội tụ với hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh

 Lam Anh.  Ảnh: Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm