Á hậu Hà Thu ôm mộng mang Bolero thi Hoa hậu Trái đất

06/09/2017 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines vào cuối năm nay, Á hậu Hà Thu ấp ủ ý định sẽ trình diễn Bolero. Cô hiện là 1 trong 8 thí sinh của cuộc thi Tình Bolero 2017.

Sau khi được xác định sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất Miss Earth 2017, Hà Thu hiện đang gây chú ý với khán giả qua cuộc thi ca hát Tình Bolero 2017.

Chú thích ảnh

Khi đến với cuộc thi, Hà Thu không đặt nặng việc giành thành tích. Cô xem đây là một sân chơi để khám phá bản thân mình và tự đặt ra thử thách. Cô được đánh giá là “đối thủ nặng ký"  tại cuộc thi.

Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu

Đặc biệt, Hà Thu đang xem xét việc mang Bolero đến với cuộc thi HH Trái đất 2017. “Trong các phần thi tài năng như nhảy múa, ảo thuật, vẽ tranh, Hà Thu thấy ca hát vẫn là phần thi mà nếu cố gắng mình sẽ dễ tạo được tình cảm với BGK và khán giả. Tôi dự định mang Bolero đến với cuộc thi HH Trái đất 2017”.

Thương quá 'bolero'…

Thương quá 'bolero'…

Suốt 1 tuần qua, công luận nóng lên với đề tài bolero, kể từ khi Tùng Dương trả lời trong một bài phỏng vấn và anh cho rằng: “Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi”.

Để đến với Miss Earth 2017, Hà Thu cũng đang “chạy đua” với thời gian để hoàn thiện việc tập luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị trang phục cho vòng chung kết diễn ra trong 1 tháng tại Philippines.

Chú thích ảnh

Hà Thu sinh năm 1992, cô giành danh hiệu Á hậu Đại dương năm 2014. Cô từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2015 đang diễn ra tại Đức. 

  H.A. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm