98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng

06/06/2023 14:41 GMT+7 | Thể thao

Tối 4/6 tại NTĐ quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng rổ vô địch Đà Nẵng - Danang Basketball Championship 2023 by VNPay.

Nửa đầu của trận chung kết là chuỗi vào tay của các "xạ thủ" bên phía 98's Basketball. Châm ngòi với 3 pha 3pts liên tiếp của cầu thủ Lê Long Hải, tạo đủ vốn cho 98's có thể dễ dàng triển khai thế trận.

Bên phía Friends khá loay hoay với giải pháp ghi điểm từ vòng ngoài, phần lớn những pha dứt điểm của Friends đều ở vị trí phía bên trong khu vực vòng 3 giây.

98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng - Ảnh 1.

98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng

Tuy nhiên, vào một ngày thi đấu như "lên đồng", lại còn đúng trận thi đấu cuối cùng, chức vô địch đã thuộc về 98'S Basketball. Tỉ số chung cuộc 63 - 73. Sau nhiều màn thể hiện vượt trội về chuyên môn, Võ Hoàng Thông đã trở thành cầu thủ xuất sắc trận đấu.

Chức vô địch của giải đấu đã thuộc về 98's Basketball. Giải Nhì và giải Ba thuộc về Friends và Air Dragons.

98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng - Ảnh 2.

Trận chung kết còn hấp dẫn, náo nhiệt hơn với sự góp mặt của DJ Mike Hào và màn biểu diễn vô cùng sôi động của ca sĩ Liz Kim Cương.

Giải bóng rổ vô địch Đà Nẵng - Danang Basketball Championship Brought by VNPay 2023 là một trong những giải đấu nằm trong hệ thống giải Vietnam Basketball Championship (VBC).

Giải đấu được tổ chức với mục tiêu hướng tới tạo ra một sân chơi với mô hình tổ chức chuyên nghiệp cùng thể thức hoàn toàn mới nhằm lan tỏa văn hóa, lối sống bóng rổ đến với cộng đồng và công chúng. Với những thành công của giải đấu, ban tổ chức sẽ có kế hoạch mở rộng mô hình này tới nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để tạo sân chơi thể thao bổ ích này các bạn trẻ của Việt Nam.

T.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm