8 đội tranh tài ở giải Hạng nhất Thiên Long 2021

06/05/2021 06:21 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu phong trào hàng đầu TP.HCM mùa thứ 3 TL2-S3 năm 2021 sẽ khởi tranh từ ngày 8/5 tại sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM với sự tham dự của 8 đội bóng phong trào hàng đầu địa phương này hiện tại.

 

'Binh hùng, tướng mạnh'  tranh Thiên Long Cúp lần 5

'Binh hùng, tướng mạnh' tranh Thiên Long Cúp lần 5

Giải bóng đá các đội mạnh TL5 Thiên Long 2019 đã chính thức được khai mào bằng buổi lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu sáng 24/10 tại TP.HCM. Sân chơi năm nay tiếp tục “dậy sóng” với sự góp mặt của hàng loạt cái tên chất lượng.

 

Ông Phạm Văn Trung – Giám đốc Công ty Thiên Long, Trưởng BTC giải cho biết dù đang gặp nhiều trở ngại do tình hình Covid-19 nhưng giải vẫn nỗ lực để duy trì, tạo điều kiện phát triển bóng đá phong trào tại TP.HCM đang hoạt động rất mạnh và đó cũng là nền tảng cho bóng đá chuyên nghiệp vững chắc hơn.

BTC cũng sẽ duy trì trận đấu thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đúng với tiêu chí của nhà tổ chức từ ngày cho ra đời "đứa con tinh thần" của mình.

Giải Bóng đá Hạng nhất Thiên Long 2021 sẽ có 8 đội tham dự. Ảnh: Anh Phương
Giải Bóng đá Hạng nhất Thiên Long 2021 sẽ có 8 đội tham dự. Ảnh: Anh Phương

Giải Bóng đá Hạng nhất Thiên Long 2021 mùa thứ 3 sẽ khởi tranh từ ngày 8/5 đến 5/6, với sự tranh tài của 8 đội bóng phong trào hàng đầu TP.HCM hiện tại. Các trận đấu được diễn ra trên SVĐ Trung tâm Thể thao Công An TP.HCM (Quận Tân Phú).

8 đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết. Hai đội thắng ở bán kết sẽ tranh chung kết và hai đội thua sẽ đoạt giải đồng hạng Ba.

Bảng A được đánh giá sẽ rất khó khăn với những CLB mạnh như Quốc An Quốc Michel, Đạt Tín Minions, Phi Đôla và Hữu Định FC. Bảng B có ứng viên vô địch Nghĩa Tình Kim Ngân, The Sun FC, Oto Sao Việt và Liên Hiệp FC.

Nhà vô địch của giải sẽ nhận 25 triệu đồng tiền thưởng nhưng quan trọng hơn là danh tiếng trong giới phong trào Sài thành. Ảnh: Anh Phương
Nhà vô địch của giải sẽ nhận 25 triệu đồng tiền thưởng nhưng quan trọng hơn là danh tiếng trong giới phong trào Sài thành. Ảnh: Anh Phương

Đối tượng tham gia thi đấu ở giải Bóng đá Hạng nhất Thiên Long 2021 là những cầu thủ quốc tịch Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên, chưa từng tham dự, đăng ký và thi đấu các giải bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức như V-League, Giải Hạng nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia từ năm 2017 đến nay, cũng như chưa từng dự Giải Futsal VĐQG, Futsal Cúp quốc gia do VFF tổ chức từ năm 2019 đến nay.

Đội vô địch sẽ nhận số tiền thưởng 25 triệu đồng, đội hạng Nhì là 12 triệu đồng và hai đội hạng Ba nhận 6 triệu đồng/đội.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm