7 rapper K-pop hát hay như giọng ca chính: J-Hope BTS, Moon Byul Mamamoo…

20/10/2022 11:35 GMT+7 | Kbiz

Nếu bạn đã quen thuộc với K-pop, bạn biết rằng trong mỗi nhóm nhạc luôn có một vai trò được chỉ định cho một thành viên cụ thể.

8 nam thần K-pop biểu tượng ‘thân hình nóng bỏng’: BTS, EXO, NTC...

8 nam thần K-pop biểu tượng ‘thân hình nóng bỏng’: BTS, EXO, NTC...

Những nam thần tượng được miêu tả là có “thân hình nóng bỏng” thường có chiều cao và bờ vai rộng.

Cho dù đó là giọng ca chính, vũ công, giọng ca phụ hay rapper, đôi khi các vai trò đó không thực sự thể hiện những tài năng khác mà các thành viên có thể có.

BTS, J-Hope, Rapper K-pop có thể hát chính, Moon Byul, Mamamoo, SEVENTEEN
J-Hope của BTS

Đây là 7 rapper thực sự có thể đứng trong vai trò hát chính.

1. J-Hope BTS

BTS được biết đến rộng rãi nhưng vẫn còn nhiều người không biết rằng J-Hope có giọng hát khá tốt như anh đã chứng minh hết lần này đến lần khác qua Forever Young.

Anh thậm chí đóng vai trò là giọng hát đệm trong Spring Day. Nếu bạn lắng nghe cẩn thận, bạn sẽ có thể nghe thấy giọng hát của anh.

2. Moon Byul của Mamamoo

Mamamoo nổi tiếng với giọng hát nội lực và ổn định, nên không có gì ngạc nhiên khi viên ngọc ẩn là Moonbyul, cũng có giọng hát khá.

Thông thường, với tư cách là một rapper được chỉ định, thật khó để nhận ra giọng hát của cô mạnh mẽ như thế nào trên sân khấu. Xin hãy cho cô hát nhiều hơn nữa.

3. S.Coups của SEVENTEEN

Có lẽ là do các rapper có xu hướng có giọng trầm hơn, nên khi họ thực sự hát thì nghe rất hài hòa.

Chà, đó là trường hợp của S.Coups. Hy vọng rằng, chúng ta có thể nghe anh hát nhiều bản ballad hơn trong tương lai.

4. Han của Stray Kids

Mặc dù Han có thể là rapper được chỉ định cho nhóm nhưng bạn có biết rằng anh có thể hát những nốt khá cao, những nốt cực cao không? Khá tuyệt vời đấy.

5. Soyeon của (G) –Idle

Nếu bạn nghĩ Soyeon là một nhạc sĩ tài năng thì cũng có lý do cho điều đó, vì tài năng của cô không chỉ dừng lại ở việc sản xuất âm nhạc mà còn là một nghệ sĩ toàn diện. Thậm chí có cả giọng hát để chứng minh điều đó nữa.

6. Jooheon của MONSTA X

Có lẽ là một trong những rapper gây sốc nhất, khi Jooheon xuất hiện trên Masked Singer, bạn có thể thấy rõ sự sốc trên khuôn mặt của mọi người. Thật bất ngờ khi Jooheon có giọng hát của một thiên thần.

7. LE của EXID

Mặc dù LE có một khí chất mạnh mẽ và lôi cuốn nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, vì cô cũng sở hữu một giọng hát du dương.

Thật tuyệt khi thấy khía cạnh nhẹ nhàng hơn của tất cả các rapper này. Thường thì trên sân khấu, họ đảm nhận vai trò xuất hiện trên sân khấu lôi cuốn đó nhưng nghe giọng hát của họ thật nhẹ nhõm và mang lại ánh sáng mới cho những thần tượng này tài năng đến mức nào.

Fancam của 'ông hoàng hòa nhạc’ Jimin BTS tại ‘Yet To Come’ gây bão TikTok

Trong số người hâm mộ và các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Jimin của BTS được biết đến như một “ông hoàng hòa nhạc” với những màn trình diễn nổi bật trong mọi buổi hòa nhạc của BTS.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm