7 bài hát K-pop đang 'viral' trên TikTok 2022: BTS, Blackpink, Aespa

31/08/2022 06:00 GMT+7 | Kbiz

TikTok hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới và K-pop cũng vô cùng phổ biến trên nền tảng này.

7 idol K-pop nổi tiếng với 'khí chất bạn trai': BTS, EXO, Astro

7 idol K-pop nổi tiếng với 'khí chất bạn trai': BTS, EXO, Astro

7 thần tượng K-pop này chắc chắn sẽ tỏa ra năng lượng "khí chất bạn trai" tột độ với ngoại hình, phong cách và tính cách của họ!

Trong năm 2022, rất nhiều ca khúc K-pop trở nên thịnh hành (viral) trên TikTok cho dù là mới phát hành hay đã được phát hành từ lâu. Sở dĩ chúng được lan truyền nhanh chóng như vậy là vì các ca khúc sở hữu giai điệu "gây nghiện".

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, kpop, army, bts army, Jessi, Enhypen, Aespa, Blackpink, Lisa, Blackpink youtube, Lisa solo, NCT, Giselle, Treasure, bts youtube

Cùng điểm danh 7 bài hát K-pop đang viral trên TikTok 2022 dưới đây.

1. Darari của TREASURE

Mặc dù Darari ban đầu được tung ra như một ca khúc phụ của mini-album đầu tiên của TREASURE mang tên THE SECOND STEP: CHAPTER 1, bài hát đã bất ngờ lan truyền trên TikTok vì phần beat bắt tai và dễ thương.

Nó không chỉ trở thành một thử thách khiêu vũ giữa những người đam mê K-pop, mà ngay cả những người nổi tiếng và không phải người hâm mộ K-pop cũng tham gia xu hướng này!

Vì sự nổi tiếng của nó, YG Entertainment đã quyết định tung ra MV chính thức cho ca khúc, điều này cũng thu được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

2. Polaroid Love của ENHYPEN

Tương tự trường hợp của TREASURE, ENHYPEN ban đầu cũng phát hành Polaroid Love là một ca khúc phụ, nhưng nó bất ngờ nhận được nhiều tình cảm hơn ca khúc chủ đề của album Bless-Cursed.

Hàng triệu người dùng TikTok đã sử dụng bài hát của họ cho một thử thách khiêu vũ, thể hiện những bước nhảy dễ thương và cử chỉ tay do người hâm mộ thực hiện.

3. ZOOM của Jessi

Sau bản hit NUNU NANA, Jessi đã thể hiện vị thế của mình với tư cách là một rapper hàng đầu khi bài hát gần đây mang tưuaj ZOOM cũng viral trên TikTok.

Đặc biệt, ca khúc này đã nhận được sự quan tâm lớn nhờ ca từ tiếng Anh gây nghiện: "I see you watching my P-I-C. Zoom in, Zoom out".

Những bước nhảy hấp dẫn của nó cũng trở thành một thử thách khiêu vũ giữa những người dùng TikTok!

4. Money của Lisa (Blackpink)

Money cũng là ca khúc phụ của Lisa trong album debut solo nhưng lại nhận được nhiều tình cảm hơn từ người dùng TikTok.

Bài hát vẫn được sử dụng làm âm thanh cho rất nhiều thử thách khiêu vũ.

Trên YouTube, MV chính thức cũng đã đạt được 658 triệu lượt xem tính đến ngày 27/8, chứng tỏ sức ảnh hưởng của nó.

5. Like của BTS

Mặc dù bài hát Like của BTS đã được phát hành vào năm 2013, nhưng nó đã trở thành một thử thách lớn đối với người dùng TikTok.

Tất nhiên, tất cả là nhờ vào người sáng lập xu hướng Jimin, người ban đầu đã thực hiện điệu nhảy trong buổi hòa nhạc PTD của họ trên sân khấu Seoul (Hàn Quốc). Sau khi nó trở thành chủ đề nóng giữa các ARMY (fandom của BTS), người dùng TikTok cũng bắt đầu bắt chước các động tác vũ đạo và phần còn lại là lịch sử!

6. Love Dive của IVE

Mặc dù bài hát không được yêu thích nhiều như ca khúc đầu tay của nhóm là ELEVEN, TikTok bằng cách nào đó đã giúp Love Dive thăng hạng trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau sau một thử thách nhảy do Jang Won Young tạo ra.

Trong MV, đoạn nữ thần tượng nhảy theo lời bài hát "Narcissistic, my God I love it" đã trở thành chủ đề nóng và rất được yêu thích.

7. ZOO của NCT và Giselle (Aespa)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NCT (Taeyong, Jeno, Hendery, YangYang) cùng với Giselle (Aespa) cũng thống trị TikTok với ca khúc hợp tác của họ là ZOO.

Được biên đạo bởi Taeyeon và Bada Lee, bài hát được sử dụng cho một thử thách nhảy do hàng trăm nghìn người dùng TikTok tham gia.

BTS và loạt sao nam K-pop sinh nhật vào tháng 9

Tháng 8 sắp khép lại, có nghĩa là tháng 9 đã cận kề, và cùng với đó là một tháng kỷ niệm sinh nhật các thần tượng K-pop mới!

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Kpopstarz

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm