60 nghệ sĩ tham gia Gala nhạc Việt 8

10/10/2016 07:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - DVD Gala nhạc Việt 8 với chủ đề Duyên phận cuộc đời được phát hành vào ngày 6/10, nhưng chiều qua 9/10 mới được giới thiệu đến đông đảo phóng viên báo chí tại TP.HCM.

Đặc điểm của các DVD Gala nhạc Việt là sự quy tụ đông đảo lực lượng ca sĩ được xem là đang hot của thị trường âm nhạc phía Nam, đồng thời chương trình lúc nào cũng được dàn dựng công phu, đầu tư hoàng tráng.

Lần này Gala nhạc Việt 8 quy tụ 60 nghệ sĩ. Điều đặc biệt là trong 25 tiết mục thì có đến 19 tiết mục là sự kết hợp giữa các nghệ sĩ với nhau, trong đó có rất nhiều bản song ca như: Phía cuối con đường (Trần Thành - Hari Won), Yêu nhau dài lâu (Bảo Thy - Only C), Rồi ánh trăng tan (Yến Trang - Hồ Vĩnh Khoa), Nửa hồn thương đau (Quang Dũng - Ái Phương), Lựa chọn trong tim (Hồ Trung Dũng - Vy Oanh), …


Ca sĩ Quang Dũng và Ái Phương trong một tiết mục song ca

Ngoài ra, còn có các bản đơn ca của Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh và Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời - Mắt Ngọc và Mây Trắng - kết hợp cùng nhau trong tiết mục kết thúc chương trình: Thắp lên điều kỳ diệu.

Các bài hát mà các ca sĩ trình diễn là những bài khá quen thuộc trên thị trường âm nhạc, chúng được dàn dựng và quay cảnh khá đẹp mắt. Duyên phận cuộc đời là một đĩa nhạc giải trí dành cho những người yêu nhạc Việt hiện nay.

BM
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm