6 tỷ đồng cho đồng bào qua giải golf 'Hướng về miền Trung' 2017

10/12/2017 17:55 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Tối 9/12, thông qua giải đấu, BTC Báo Công an TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf TP.HCM, công ty Golf Master đã thu được kết quả thiết thực khi kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ 6 tỷ đồng cho đồng bào khó khăn.

Sau những thiệt thòi lớn do thiên tai, đồng bào các tỉnh miền Trung đã nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Giải golf “Hướng về miền Trung” là một sân chơi để các doanh nghiệp, cá nhân thể hiện lòng hảo tâm của mình với đồng bào khó khăn đang vất vả chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Đồng thời, BTC giải cũng trích một phần nhằm giúp bà con nghèo đón Tết Nguyên đán an lành và ấm áp.

Giải đấu thu về 6 tỷ đồng làm công tác từ thiện
Giải đấu thu về 6 tỷ đồng làm công tác từ thiện

Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng Biên Tập Báo Công an TP.HCM, Trưởng BTC cho biết: “Giải Golf từ thiện này là giải nghiệp dư quy mô chất lượng. Không chỉ quy tụ nhiều golf thủ giỏi, nhà tài trợ uy tín... quan trọng hơn, cuộc thi được tổ chức với mục đích từ thiện, nhân văn, được thể hiện ngay từ tên gọi giải cho tới những hoạt động trong quá trình giải đấu diễn ra.

Trong năm vừa qua, miền Trung đón nhận đến 14 cơn thiên tai tràn về, gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào. Hàng trăm ngôi nhà, nhiều trường học, trạm y tế đều bị cuốn trôi đi hoặc chìm trong bão lũ và đến hôm nay dù bão lũ không còn nữa nhưng những thiệt hại do cơn bão lũ gây ra để lại hậu quả khá nặng nề.

Chúng tôi cam kết toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ sử dụng quỹ đúng mục đích. Đồng thời, qua chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ lan truyền thông điệp “cho đi là nhận lại” để gây quỹ, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người nghèo thiếu may mắn trên khắp mọi miền đất nước”.

Giải đấu thu hút 144 VĐV tranh tài
Giải đấu thu hút 144 VĐV tranh tài

Kết thúc giải, với thành tích 72 gậy, tay golf Phạm Quốc Phương là người giành chiến thắng ở nội dung quan trọng nhất. BTC còn trao thêm các giải thưởng phụ cho các tay golf nữ có thành tích cao.

Những giải golf ấn tượng tại sân đấu của FLC Golf Championship 2018

Những giải golf ấn tượng tại sân đấu của FLC Golf Championship 2018

FLC Golf Championship 2018 - giải đấu do Tập đoàn FLC tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 1-3/1/2018 tại sân FLC Samson Golf Link, một sân golf đẳng cấp, có tính thử thách cao, từng ghi dấu nhiều trận đấu ấn tượng giữa các golf thủ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, giải đấu thành công nhất vẫn ở khâu tổ chức với việc vận động nhiều tấm lòng vàng cho đồng bào khó khăn. Ông Tạ Hoàng Nguyên – Giám đốc Golf Master cho biết: “Chúng tôi quan niệm một miếng khi đói bằng một gói khi no, những nhà tổ chức đã nhận được những chia sẻ đáng trân trọng như thế từ các mạnh thường quân.

Những giải golf từ thiện giúp nhiều tổ chức và cá nhân có thêm động lực tham gia tích cực vào công tác xã hội có ích cho cộng đồng”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm