6 thần tượng K-pop có tiếng là quan hệ rộng

15/11/2022 18:00 GMT+7 | Kbiz

Trong một ngành công nghiệp phát triển quá nhanh với những ngôi sao vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc như nền K-pop, thật tuyệt khi thấy tình bạn sâu sắc hình thành giữa chính các thần tượng.

Đặc biệt là có một số ngôi sao được biết đến với việc kết bạn mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là 6 thần tượng trong làng giải trí Hàn Quốc được biết đến là "social butterfly" (bươm bướm xã hội, chỉ kiểu người quen biết rộng, hay "bay" từ nhóm bạn này tới nhóm bạn khác).

1. V BTS

Có lẽ là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong nền K-pop có tính cách hướng ngoại, V BTS đã kết bạn mọi lúc mọi nơi.

V đã được phát hiện đi chơi với nhóm bạn thân Wooga Squad, nữ diễn viên Ha Ji Won, Kang Dong Won và thậm chí cả các ngôi sao người Mỹ.

2. YoonA của Girls' Generation

Có lẽ vì YoonA được biết đến là một nghệ sĩ giải trí đa năng nên từ âm nhạc đến các chương trình tạp kỹ và trong nền điện ảnh, YoonA có bạn bè ở khắp mọi nơi trong ngành giải trí.

3. Jackson của GOT7

Luôn là tâm điểm của bữa tiệc; không có cách nào mà bạn không thể trở thành bạn với Jackson.

Được biết đến là một trong những người có tính cách thoải mái nhất, sự rung cảm vô tư của Jackson là một nét duyên dáng tuyệt vời khiến anh có nhiều bạn bè ở bất cứ đâu.

Khi mở rộng sự nghiệp của mình ra bên ngoài Hàn Quốc, anh thể hiện thái độ thân thiện của mình ở Mỹ và hơn thế nữa.

4. Yoo Jae Suk

Là một trong những MC hàng đầu của Hàn Quốc và đã tham gia showbiz nhiều năm, tất nhiên chúng ta không thể quên Yoo Jae Suk, người đã có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao và hình thành tình bạn tuyệt vời với phần lớn trong số họ.

5. Kim Heechul của Super Junior

Tất cả thành viên Super Junior đều được biết đến là những người khá thân thiện trong nền K-pop và Heechul cũng không ngoại lệ.

6. Jessi

Bạn có thể nói rằng Jessi hình thành những tình bạn rất chân thật, mặc dù, theo ấn tượng đầu tiên, trông cô có vẻ đáng sợ.

Phúc Quyên (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm