6 nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước đều bị giết bằng cách cắt cổ

07/07/2015 13:17 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 7/7, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà ông Lê Văn Mỹ, Giám đốc Công ty TNHH Quốc Anh, thuộc xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Qua điều tra ban đầu, hung thủ đã sát hại cả gia đình trong đêm, tại hiện trường có nhiều dấu vết chống cự của các nạn nhân từ trong nhà ra ngoài sân. Dữ liệu từ camera an ninh của một công ty ở gần nhà ông Mỹ cũng được thu giữ để làm rõ những người đã đến khu vực này vào thời điểm xảy ra sự việc.


Cơ quan công an làm việc tại hiện trường. Ảnh: Người Lao động

Đến 11h30 phút trưa nay, các điều tra viên của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước vẫn khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát. Bên ngoài cổng Công ty TNHH chế biến gỗ Quốc Anh, các lực lượng chức năng vẫn phong tỏa. Theo thông tin ban đầu, cơ quan công an đã đưa một thanh niên tới trụ sở để thẩm vấn.

UBND huyện Chơn Thành đã ra báo cáo nhanh về vụ án. Tất cả 6 nạn nhân đều bị giết bằng phương thức cắt cổ. Đồng thời UBND huyện Chơn Thành cũng tiến hành triển khai nắm tình hình, thông tin trấn an dư luận, tổ chức động viên thân nhân gia đình bị nạn sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.


Đến gần 12 giờ trưa nhưng vẫn còn đông đảo người dân hiếu kỳ đến xem cơ quan công an làm việc tại hiện trường. Ảnh: Người Lao động

Một số người dân địa phương và công nhân làm thuê tại công ty cho biết khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, người dân có nghe nhiều tiếng la thất thanh từ nhà ông Mỹ, khi chạy đến thấy có dấu hiệu vật lộn ngoài sân, sau đó họ báo công an. Cơ quan công an cũng đã thu giữ dữ liệu trong camera an ninh tại nhà ông Mỹ để tiếp tục điều tra.

Toàn bộ khuôn viên biệt thự rộng khoảng 3.000 mét vuông bao gồm cả kho xưởng và căn biệt thự các nạn nhân ở, xung quanh được bao bọc bởi tường rào cao khoảng 2,5 mét. Hai cổng chính của khuôn viên biệt thự cao khoảng 5 mét. Dãy nhà xưởng nằm phía sau cách căn nhà chính khoảng 30 mét.

Hiện căn nhà đang được phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ điều tra.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm