6 doanh nghiệp Hàn Quốc có trách nhiệm xã hội tốt nhất tại Việt Nam

30/11/2016 22:02 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Trách nhiệm xã hội (CSR) lần thứ 6 cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) vừa diễn ra vào ngày 30/11 tại Hà Nội.

Giải thưởng thường niên CSR (ra đời kể từ năm 2011 với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động hiệu quả và có đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội và người lao động Việt Nam, từ đó nâng cao sự hợp tác cùng phát triển của hai quốc gia) diễn ra trong năm 2016 đã nhận được sự tham gia của hơn 100 hồ sơ đề cử.

Trong 6 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất, có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển xã hội của Việt Nam, Ngân hàng Nonghyup và công ty Changshin Việt Nam đã nhận được giải thưởng của Bộ trưởng bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.


Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Lee Hyuk trao chứng nhận cho doanh nghiệp

Giải thưởng của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam được trao cho công ty Doosan Vina ở hạng mục doanh nghiệp lớn và công ty Everpia ở hạng mục doanh nghiệp vừa và nhỏ; trong khí đó, tập đoàn CJ Việt Nam và công ty Sungbu Vina nhận được giải thưởng của Chủ tịch KOTRA Hàn Quốc.

Cũng tại sự kiện này, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã phối hợp cùng các bộ ngành Việt Nam (Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Bộ Công An, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Tổng cục Hải quan) trao học bổng “Chung tay chia sẻ” cho 100 sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị học bổng là 1 tỉ đồng (mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu phát biểu tại lễ trao giải


Các doanh nghiệp được nhận giải tại lễ trao giải CSR Award


Các sinh viên được trao học bổng tại lễ trao giải

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm