59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay

11/06/2023 07:00 GMT+7 | Giải trí

Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam 2023, Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 chính thức diễn ra vào ngày 11/6 tại Nhà hát Hoà Bình.

Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 có sự góp mặt của dàn Ban Giám khảo: Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung, Hoa hậu - Giám khảo Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà với sự dàn dựng của Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ccs màn trình diễn của: ca sĩ ST Sơn Thạch, Sofia, Lân Nhã, Bích Ngọc và các Hoa, Á hậu đình đám.

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 1.

Thiết kế sân khấu Đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2023

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 2.

Chương trình do đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục đảm nhận dàn dựng

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện các thí sinh của vòng Chung khảo Toàn quốc, đại diện các nhà tài trợ của cuộc thi, các nhà thiết kế,... Á hậu Ngọc Hằng và MC Quang Huy sẽ đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và Á hậu Quỳnh Châu - MC Vũ Mạnh Cường giữ vị trí người dẫn chương trình.

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 3.

Lân Nhã...

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 4.

... và Sofia tham gia biểu diễn trong chương trình

Trải qua 2 vòng Sơ khảo cùng phần thi nhân trắc học, catwalk và phỏng vấn kín, nhiều thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình và đặc biệt là thành tích học tập đáng nể. Ban tổ chức đã chọn ra được Top 59 thí sinh bước vào Vòng Chung khảo Toàn quốc. Những cô gái tài năng thành thạo nhiều ngoại ngữ và tự tin với các sở trường ca hát, thuyết trình, múa…

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 5.

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 6.

Các thí sinh tích cực tập luyện cho chương trình

Để khai thác triệt để những thế mạnh của các thí sinh, BTC cuộc thi đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động và những phần thi trải dài suốt gần 20 ngày.

Điển hình như vòng thi Người đẹp Tài năng đã xuất hiện rất nhiều phần thi hấp dẫn như: Hát bằng 5 ngôn ngữ, múa sen hay phần trình diễn "Cô Đôi Thượng Ngàn",… Bên cạnh đó, phần thi Người đẹp Du lịch đã xuất hiện rất nhiều những cô gái có phần thuyết trình đầy lưu loát, sáng tạo và đa ngôn ngữ.

59 người đẹp tham dự Chung khảo Miss World Vietnam 2023 tối nay  - Ảnh 7.

Đếm ngược 12h khai màn Đêm Chung khảo, hiện tại, không chỉ các thí sinh, Ban Chuyên môn của Hoa hậu Thế giới Việt Nam đều góp mặt tại các buổi tập luyện, ráp sân khấu từ sáng sớm đến đêm muộn như: Huấn luyện viên catwalk - Á hậu Tuyết Như, Biên đạo Khoa Nguyễn, Biên đạo catwalk Hưng Phúc cùng Đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi. Tại buổi sơ duyệt, 59 cô gái cùng diện áo croptop thuộc Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương.

Tại đêm Chung khảo toàn quốc năm nay, các thí sinh sẽ được kết hợp cùng 5 nhà thiết kế là Tony Phạm, Ngô Nhật Huy, Thạch Linh, Song Toàn và Khang Thịnh. Các cô gái đã có những buổi fitting để lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất.

Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 diễn ra từ 20h00 ngày 11/6 tại Nhà hát Hoà Bình (Tp.HCM) và được livestream trên các nền tảng Facebook, Tiktok Miss World Vietnam, Youtube Sen Vàng Tivi.

Ngọc Mai. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm