5.000 khán giả xúc động với tình mẫu tử trong phim 'Hạnh phúc của mẹ'

06/03/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Hạnh phúc của mẹ đã được 5.000 khán giả đầu tiên nhiệt tình đón nhận. Hầu hết người xem đều phản hồi tích cực và bày tỏ niềm xúc động về câu chuyện tình mẫu tử trong phim. Đây là một trong những chương trình hỗ trợ điện ảnh Việt của CGV nhằm đưa phim Việt đến gần hơn với khán giả đại chúng.

CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019

CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019

CGV vừa chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim CGV Happyland Việt Trì tại tầng 3, tòa nhà Happyland Việt Trì (số 1606A Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ) và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động CGV D'Le Roi Soleil tại khu vực thủ đô (số 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) vào ngày 30/1.

Được biết, sau khi phát động chương trình (ngày 22/2) đã có hơn 22.461 lượt đăng ký từ khán giả và hơn 5.000 khán giả may mắn và đăng ký sớm đã nhận được các vé xem phim miễn phí nhân sự kiện này.

Chú thích ảnh

Với những phản hồi tích cực từ khán giả, Hạnh phúc của mẹ hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của các bộ phim Việt trong giai đoạn đầu năm 2019. Phim kể về “cuộc chiến” giúp con trở thành một đứa trẻ bình thường của mẹ Tuệ - một người mẹ đơn thân và chân quê với cậu con trai mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh. Với bản năng của người mẹ dành cho đứa con mình dứt ruột sinh ra, mẹ Tuệ chỉ có một phương pháp duy nhất là dạy con bằng cách bao bọc và yêu thương con vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành.

Chú thích ảnh

Cũng trong tháng 3 này, các khán giả tích cực ủng hộ phim Việt trong thời gian qua cũng sẽ được CGV tri ân bằng những phần quà hấp dẫn, dự kiến sẽ được công bố sau ngày 10/3. Đây đồng thời cũng là một hoạt động tích cực của CGV nhằm kết nối phim Việt và khán giả qua chương trình Yêu phim Việt.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm