500 tay golf tranh tài ở Volvo Golf Championship Vietnam 2022 – Race to Sweden

29/07/2022 23:42 GMT+7 | Thể thao

Sáng ngày 29/7, Volvo Car Vietnam đã tổ chức Lễ công bố Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 tại TP.HCM với nhiều con số ấn tượng.

Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 400

Bản tin GolfNews 360 - Kỳ 400

Trong ngày đầu tiên diễn ra giải Vô địch Trẻ Quốc gia 2022 – Cúp T99, hai golfer Nguyễn Quang Trí và Nguyễn Anh Minh đã cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với vòng đấu 68 gậy(-4). Bên cạnh 5 điểm eagle được ghi trong ngày đầu ra quân, còn có thêm 2 điểm HIO được ghi bởi Ngô Vĩnh Tường và Anna Lê. …tất cả sẽ có trong bản tin GolfNews 360 – Kỳ 400.

Giải đấu mang tầm cỡ toàn quốc này sẽ chính thức khởi tranh ở 2 khu vực: miền Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, Đồng Nai vào ngày 26/8 và miền Bắc tổ chức tại sân golf Sky Lake, Hà Nội vào ngày 9/9 với sự tham dự của 500 tay golf là doanh nhân, khách hàng của Volvo và những người yêu thích bộ môn Golf.

BTC công bố về giải đấu sáng 29-7 tại TPHCM. Ảnh: VC
BTC công bố về giải đấu sáng 29-7 tại TPHCM. Ảnh: VC

Với địa hình hấp dẫn và khác biệt của 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, ban tổ chức kỳ vọng nó sẽ góp phần tạo nên những thử thách mới mẻ, đồng thời đem đến những cảm xúc thăng hoa cho các VĐV.

14 tay golf xuất sắc nhất trong số 500 VĐV dự giải sẽ tiếp tục có chuyến du đấu tại Thuỵ Điển. Ảnh: VC
14 tay golf xuất sắc nhất trong số 500 VĐV dự giải sẽ tiếp tục có chuyến du đấu tại Thuỵ Điển. Ảnh: VC

Giải đấu sẽ mang đến những trận tranh tài đầy kịch tính với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, được chia thành 3 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: Giải Best Gross; Giải Best Net – Giải Nhì – Giải Ba các Bảng A, B, C; Giải Best Net Khách hàng Volvo các Bảng A, B, C; Giải Best Net dành cho Nữ; Giải Kỹ thuật và các giải thưởng Hole in One đặc biệt là 12 xe Volvo (bao gồm 4 chiếc Volvo XC60 T8 Recharge, 4 chiếc Volvo V60 Cross Country và 4 chiếc Volvo S90L Inscription) có giá trị lên đến 30 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Đặc biệt hơn, đây còn là giải đấu tuyển chọn để đưa các tay golf xuất sắc nhất đến đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Dựa trên kết quả của mỗi miền, ban tổ chức sẽ chọn ra 14 tay golf xuất sắc nhất, trong đó: 2 giải Best Gross, 6 golfer Best Net Bảng A, B, C và 6 golfer Best Net khách hàng Volvo các bảng sẽ được 1 chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu, nơi có những sân golf hàng đầu thế giới, vừa kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

Các tay golf sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành và tại sao Volvo được gọi là thế giới thu nhỏ với đầy đủ các tinh hoa của Thụy Điển nói riêng và cả vùng Scandinavia nói chung. Qua giải này, ban tổ chức muốn bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng đã đồng hành cùng với Volvo và xây dựng giải đấu trở thành sân chơi thân thuộc để chia sẻ niềm đam mê, góp phần phát triển môn thể thao còn nhiều tiềm năng này ở Việt Nam.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm