'500 nhịp yêu': Phim giáo dục giới tính nhiều 'cảnh nóng' nhưng không phải để 'câu view'

23/01/2019 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 500 nhịp yêu - bộ phim thuộc thể loại xuyên không, có đề tài về giáo dục giới tính, dài 12 tập, mỗi tập 21 phút, sẽ lên sóng 20h thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên FPT Play, truyền hình FPT và kênh Youtube của Minh Tít, bắt đầu từ ngày 28/1.

VIDEO Hậu trường tập luyện Táo quân 2019 hé lộ những thông tin 'độc'

VIDEO Hậu trường tập luyện Táo quân 2019 hé lộ những thông tin 'độc'

Một số clip hậu trường tập luyện Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm được ê kíp sản xuất chia sẻ đã hé lộ nhiều thông tin mới về chương trình được khán giả quan tâm nhất năm.

Chiều 22/1 tại Hà Nội, FPT Play kết hợp cùng công ty Fireworks của nghệ sĩ Minh Tít ra mắt dự án phim mới 500 nhịp yêu. "Tương tự các bộ phim về đề tài giáo dục giới tính nổi tiếng trên thế giới như: American Pie, The Girl Next Door hay Sex is Zero…, 500 nhịp yêu sẽ có những cảnh nóng, cảnh tình cảm nhưng những cảnh này không có mục đích câu view mà mang ý nghĩa giáo dục.

Tôi hy vọng bộ phim không chỉ mang đến những bài học về giáo dục giới tính mà còn là 500 bài học về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, cách đối nhân xử thế…" - Minh Tít - người đảm nhận vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính, chia sẻ.

 

Chuyện phim 500 nhịp yêu xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng) - một anh chàng trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Mặc dù đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi đóng), một diễn viên trẻ đầy triển vọng nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác... Và nhiều tình huống "dở khóc dở cười" cũng khởi nguồn từ thói trăng hoa này của nhân vật chính. 

500 nhịp yêu, phim 500 nhịp yêu, Minh Tít, Giang Còi, cảnh nóng, giáo dục giới tính, xem phim 500 nhịp yêu
Minh Tít vào vai kẻ trăng hoa
500 nhịp yêu, phim 500 nhịp yêu, Minh Tít, Giang Còi, cảnh nóng, giáo dục giới tính, xem phim 500 nhịp yêu
Hai nhân vật nam chính của phim Minh Tít và Dương Long

Thông qua 12 tập phim 500 nhịp yêu, nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ sống buông thả với bản thân và những người xung quanh, quên đi trách nhiệm và tình cảm giữa người với người. 500 nhịp yêu không chỉ là bài học về giới tính mà còn là những bài học về cách đối nhân xử thế, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu. 

Web drama 500 nhịp yêu là dự án đầu tiên đánh dấu Minh Tít chuyển hướng lên vai trò sản xuất bởi trước đây, khán giả đã quen thuộc với anh ở công việc đạo diễn, diễn viên.

Minh Tít nói: "Sự hỗ trợ và tâm huyết của nhà đầu tư FPT Play giúp tôi và ê-kíp yên tâm phần nào để tập trung cho công việc sáng tạo. Cá nhân tôi và FPT Play đều có chung mục đích làm ra bộ phim chất lượng tốt nhất để phục vụ cho khán giả".

500 nhịp yêu, phim 500 nhịp yêu, Minh Tít, Giang Còi, cảnh nóng, giáo dục giới tính, xem phim 500 nhịp yêu
Minh Tít giao lưu cùng đoàn phim

Về lý do chiếu phim dịp Tết, Minh Tít cho hay: "Chúng tôi nóng lòng muốn phát sóng phim sớm hơn nhưng do điều kiện sản xuất nên thời gian chiếu đã bị trì hoãn. Tại thị trường phía Nam, thể loại web drama được khán giả đón nhận nhiệt tình nên tôi muốn biết web drama đầu tiên của miền Bắc sản xuất là 500 nhịp yêu sẽ có những phản hồi ra sao.

Dù biết sẽ phải cạnh tranh với nhiều phim hài Tết, các chương trình ca nhạc, tôi và ê-kíp vẫn quyết định cho bộ phim lên sóng dịp này. Đây có thể là món ăn “khác biệt” ở thị trường miền Bắc".

Tham gia web drama 500 nhịp yêu là dàn diễn viên trẻ trung: Minh Tít, Dương Long, Hồng Anh Kichi, Trang Cherry, Trương Hoàng, Giang Kuty, Trương Hoàng, Lê Đạt, Thanh Phong, Phương Moon…

500 nhịp yêu, phim 500 nhịp yêu, Minh Tít, Giang Còi, cảnh nóng, giáo dục giới tính, xem phim 500 nhịp yêu
Đạo diễn Hiếu Vick - con trai nghệ sĩ Giang Còi

Ngoài ra, phim còn có một số khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Giang Còi, Mạnh Hưng (phim Hôn nhân trong ngõ hẹp), nữ diễn viên Lê Hồ Lan... Phim được đạo diễn bởi Hiếu Vick (con trai nghệ sĩ Giang Còi), người từng đạo diễn series 5S Online, Biệt đội 12A1… 

Nghệ sĩ Giang Còi khẳng định mình tham gia vai diễn nhỏ trong phim và không liên quan gì tới việc con trai anh - Hiếu Vick - làm đạo diễn. Anh khẳng định: "Tôi luôn nói với con trai rằng, hãy ra đời và đi bằng đôi chân của mình, đừng nói là con của nghệ sĩ Giang Còi. Trên trường quay, tôi hoàn toàn nghe lời con trai chỉ đạo".

Anh cũng có lời khen ngợi giới trẻ làm phim thời hiện tại làm được rất nhiều điều thú vị mà trước đây, thời của nghệ sĩ Giang Còi vẫn chưa thể làm được.

500 nhịp yêu, phim 500 nhịp yêu, Minh Tít, Giang Còi, cảnh nóng, giáo dục giới tính, xem phim 500 nhịp yêu
Nghệ sĩ Giang Còi

Trở lại với diễn xuất sau 6 năm, nữ diễn viên Lê Hồ Lan tâm sự: "500 nhịp yêu đánh dấu sau 6 năm tôi nghỉ đóng phim để về quê chăm mẹ. Sau đó, tôi vào TP HCM sinh sống nhưng ở thị trường đó, độ tuổi của tôi giờ đây không còn “bon chen” được nhiều vai diễn. Thị trường ngày nay cần nhiều hot boy, hot girl.

Khi đạo diễn Hiếu Vick mà tôi vẫn luôn gọi là “con trai” mời đóng vai khách mời, tôi nhận lời ngay vì tin vào giới trẻ. Lúc mới đọc kịch bản, tôi thấy cũng khó hiểu, tò mò vì từ tập này nối sang tập khác liên tục. Đến gần cuối phim thì tôi mới hiểu ra vấn đề, những bất ngờ được giấu kín đến tập cuối. Sức sáng tạo của giới trẻ rất lợi hại và khác hẳn thế hệ trước". 

500 nhịp yêu dài 12 tập, sẽ lên sóng FPT Play, Truyền hình FPT, kênh youtube Minh Tít vào lúc 20h thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/1. 

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm