5 thần tượng Kpop từng có mối tình tan vỡ: BTS có tới 2 thành viên, 'bông hồng lai' Somi chia tay sau... 1 tuần

02/08/2020 20:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoavn) – Thế mới thấy, dù bạn có xinh đẹp hay tài năng đến đâu, thì việc thất tình cũng không ngoại trừ bạn!

5 tin đồn hẹn hò khó tin nhất của sao Kpop: BTS và Twice không thoát khỏi duyên nợ

5 tin đồn hẹn hò khó tin nhất của sao Kpop: BTS và Twice không thoát khỏi duyên nợ

Các thần tượng Kpop dính vào tin đồn hẹn hò không có gì mới, vì rất nhiều cư dân mạng đã suy đoán về một số thần tượng đang “cảm nắng” nhau do những manh mối mà họ để lộ. Tuy nhiên, đã có một số tin đồn hẹn hò được suy đoán vì lý do siêu vô lý. Dưới đây là danh sách 5 tin đồn hẹn hò kỳ cục nhất của Kpop.

Trong khi hầu hết các thần tượng Kpop chọn cách giữ kín về các mối quan hệ trong quá khứ của họ, thì vẫn có một số thần tượng chọn cách cởi mở hơn về điều này. Dưới đây là danh sách 5 thần tượng Kpop đã từng chia sẻ về những cuộc chia tay trong quá khứ:

RM (BTS)

Trong 1 lần làm khách mời của chương trình Problematic Men, RM quyết định chia sẻ câu chuyện về lý do anh chia tay bạn gái thời trung học. Khi nói về mối quan hệ này, trưởng nhom BTS tiết lộ rằng có rất nhiều điều mà cả 2 khi đó không hợp nhau.

Người bạn gái của RM ngày đó cũng có rất nhiều bạn bè là con trai.

Mặc dù bây giờ RM đã không còn để chuyện đó ở trong lòng, nhưng cuộc tình “gà bông” này đã khiến RM ngày còn trẻ buồn rất nhiều. Bạn gái của của RM cũng đã thực hiện rất nhiều hành vi mà anh chàng xem là không thể chấp nhận được.

Hai người cũng có nhiều tranh cãi do tính cách khác nhau. Và đến lúc RM không còn cảm nhận được về tình cảm của mình, nên họ quyết định chia tay.

Jeon Somi

BTS, Suga, RM, Somi, Sao Kpop, Kpop, sao Kpop hẹn hò, Ailee, Henry Lau, Kpop tin hẹn hò, người yêu của BTS, BTS bạn gái cũ

“Bông hồng lai” Somi từng thú nhận rằng mình đã có bạn trai trong quá khứ, nhưng mối quan hệ tình cảm ấy chỉ kéo dài một tuần. Somi chia sẻ rằng họ đã chia tay vì bạn trai không hài lòng với cô: “Đúng là em từng hẹn hò trước đây. Nhưng anh ấy chia tay em chỉ sau 1 tuần bởi vì em không đáp ứng được những mong muốn của anh ấy”.

Ailee

Trong một tập của Video Star, Ailee đã chia sẻ câu chuyện đau lòng về bạn trai cũ của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ việc xảy ra vào lúc cô muốn gây bất ngờ với bạn trai trong bữa tiệc sinh nhật anh ta: “Vào ngày sinh nhật của anh ấy, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không thể đến bữa tiệc vì còn nhiều bài tập về nhà. Nhưng thật ra thì lúc đó tôi đã trên đường đến bữa tiệc rồi”.

Tuy nhiên, khi Ailee đến bữa tiệc, mọi người bắt đầu ngạc nhiên và trông như bị sốc. Đó là vì Ailee thấy bạn trai lừa dối mình với một người phụ nữ khác: “Bạn trai tôi đang thể hiện tình cảm với một người phụ nữ khác và tôi đã thấy điều đó”.

Ailee bị sốc đến nỗi cô không biết phải phản ứng thế nào. Trong khi bạn trai cô cố gắng giải thích tình hình, nhưng đã quá muộn: “Tôi đã rất sốc đến nỗi tôi không thể nói bất cứ điều gì. Sau đó, anh ta nói rằng 'Đó là một sự hiểu lầm', nhưng tôi đã nhìn thấy mọi chuyện”.

Nữ ca sĩ cuối cùng đã khóc trên đường trở về nhà: “Tôi đã đi một chặng đường dài để đến đó nhưng tôi đã khóc khi trở về. Và trời thậm chí còn mưa vào ngày hôm đó nữa chứ”.

Henry Lau

Henry đã chia sẻ trong quá khứ câu chuyện đau lòng về mối tình đầu của mình. Anh từng có một người bạn gái và còn hẹn hò tận 7 năm trước khi họ chia tay. Tuy nhiên, lý do chia tay thì thật đau lòng. Họ chia tay bởi vì bạn gái lừa dối anh với bạn thân của nam ca sĩ: “Tôi đã có một người bạn gái cũ mà tôi hẹn hò 7 năm hồi ở Canada… Cô ấy đã lừa dối tôi với chính bạn thân của tôi”.

BTS, Suga, RM, Somi, Sao Kpop, Kpop, sao Kpop hẹn hò, Ailee, Henry Lau, Kpop tin hẹn hò, người yêu của BTS, BTS bạn gái cũ

Điều này đã mang đến cho Henry rất nhiều tổn thương, vì anh chưa hề có bạn gái sau sự cố này.

Suga BTS

BTS, Suga, RM, Somi, Sao Kpop, Kpop, sao Kpop hẹn hò, Ailee, Henry Lau, Kpop tin hẹn hò, người yêu của BTS, BTS bạn gái cũ

Khi Suga học cấp hai, anh quyết định gửi một lá thư về câu chuyện tình yêu của mình cho một người dẫn chương trình tại đài phát thanh địa phương. Trong thư, anh nói về bạn gái cũ và cách họ bắt đầu mối quan hệ gà bông này:

Tôi cảm thấy xấu hổ khi phải nói ra nhưng tôi thích một cô gái vào năm thứ hai ở trường cấp hai.

Vì tôi rất ngại, tôi không thể nói chuyện với cô ấy, vì vậy chúng tôi vẫn là bạn bè.

Tôi trở nên tham lam hơn khi chúng tôi gần nhau hơn. Tôi không muốn mãi là một người bạn, vì vậy tôi đã thú nhận cảm xúc của mình.

Nhưng cô ấy nói đồng ý khi tôi thú nhận rằng tôi thích cô ấy…”.

BTS, Suga, RM, Somi, Sao Kpop, Kpop, sao Kpop hẹn hò, Ailee, Henry Lau, Kpop tin hẹn hò, người yêu của BTS, BTS bạn gái cũ

Tuy nhiên, cả hai gặp rắc rối khi mối quan hệ của họ bắt đầu và Suga tự trách mình vì điều này.

Chúng tôi cuối cùng cũng hẹn hò nhưng đó là khi vấn đề bắt đầu. Bởi vì tôi rất nhút nhát, tôi không thể cư xử tự nhiên khi cô ấy là bạn gái của tôi.

Tôi đã không chú ý đến cô ấy và so với mối quan hệ của chúng tôi khi chúng tôi chỉ là bạn bè, có một sự khác biệt rõ ràng. Mối quan hệ của chúng tôi trở nên khó xử hơn bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã không hẹn hò lâu và vì tất cả những vấn đề này, cô ấy đã nói hãy chỉ làm bạn và kết thúc mối quan hệ. Khi tôi nghe những lời đó tôi cảm thấy như một bên ngực như trống rỗng. Tôi hoàn toàn cảm thấy trống rỗng”.

BTS, Suga, RM, Somi, Sao Kpop, Kpop, sao Kpop hẹn hò, Ailee, Henry Lau, Kpop tin hẹn hò, người yêu của BTS, BTS bạn gái cũ

Suga kết thúc bức thư bằng một tin nhắn ấm áp gửi bạn gái cũ.

Nếu có thể quay lại, tôi sẽ đối xử với cô ấy tốt hơn và tôi biết tôi có thể làm nhiều hơn cho cô ấy. Tôi sẽ nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và thích cô ấy một cách tự hào.

Nghĩ lại những ngày đó thật đau đớn và hối hận. Nếu cô ấy nghe được lá thư thú nhận này, tôi muốn nói với cô ấy rằng:

Mình rất xin lỗi vì đã đối xử với bạn theo cách đó. Bạn hẳn phải cảm thấy rất đau khổ khi mình cư xử như vậy. Bản thân mình nghĩ lại và xem đó luôn là một kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn bạn trải qua những ký ức đó cùng mình”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm