5 Thần tượng Kpop thường ‘mở bát’ trong các bài hát: Jennie Blackpink, Nayeon Twice...

05/10/2022 14:43 GMT+7 | Kbiz

Mỗi thành viên trong hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều được chia phần trong mỗi bài hát mà nhóm phát hành. Sự phân chia tùy thuộc vào giọng của ai phù hợp với câu nào nhất. Nhưng trong một số trường hợp, có những thành viên thường được chỉ định vào một phần cụ thể trong ca khúc, chẳng hạn như năm thần tượng này thường xuyên hát câu đầu tiên (hoặc cả đoạn đầu tiên) trong các bài hát nhóm. 

Rose Blackpink chiếm trọn spotlight tại tiệc đêm của Saint Laurent Rive Droite X SUSHI PARK

Rose Blackpink chiếm trọn spotlight tại tiệc đêm của Saint Laurent Rive Droite X SUSHI PARK

Mới đây, Rose lại là tâm điểm chú ý tại show diễn của Saint Laurent cho Tuần lễ thời trang Paris. Và nữ ca sĩ tiếp tục khiến mọi người choáng ngợp bởi vẻ đẹp của mình khi tham dự đêm khai mạc Saint Laurent Rive Droite X SUSHI PARK.

Jennie Blackpink

Nữ rapper sinh năm 1996 thường được chỉ định hát câu đầu tiên trong hầu hết các bài hát của Blakpink, chẳng hạn như Playing With Fire, DDU-DU DDU-DU, Kill This Love, As if it's Your Last, How You Like That, Lovesick Girls, Pink Venom,  Shut Down.  

Chú thích ảnh

Điều thú vị là Jennie cũng là thành viên thường “chốt” lại câu hát cuối cùng trong các bài hát của nhóm, như Ice Cream, Lovesick Girls, Pink Venom.

Nayeon Twice

Chắc hẳn các ONCE đều biết rằng Nayeon là người thường xuyên hát những câu đầu tiên trong các ca khúc của Twice như: Like Ooh-Ahh, Cheer Up, TT, What Is Love?, Likey, Heart Shaker và MORE & MORE.

Chú thích ảnh

Trong một cuộc phỏng vấn, Black Eyed Pilseung (nhà sản xuất của hầu hết các bài hát của Twice) đã tiết lộ rằng Nayeon luôn được giao phần mở đầu vì cô ấy sở hữu giọng hát tươi vui và sôi động nhất trong số các thành viên Twice. Và theo nguyên tắc cơ bản, các thành viên hát dẫn hoặc hát chính có xu hướng được xếp đầu tiên trong bài hát để thu hút sự chú ý của người nghe.

Ngoài ra, Ji Hyo cũng là một ứng cử viên sáng giá cho những câu hát mở đầu. Tuy nhiên, Black Eyed Pilseung cho rằng giọng hát của cô nàng sẽ hoàn hảo nhất với đoạn điệp khúc.

Karina Aespa 

Karina cũng là một trong những nữ thần tượng Kpop thường xuyên hát câu đầu tiên trong các bài hát của nhóm. 

Chú thích ảnh

Đặc biệt, nếu để ý kỹ, lời hát của Karina trong một số ca khúc chủ đề của aespa bắt đầu bằng từ “I'm”. chẳng hạn như “I’m addicted” trong Black Mamba, “I’m on the next level” trong Next Level và “I’m a killa” trong Savage.

Mark & Taeyong (NCT)

Tương tự với nhóm nhạc nam, NCT có tận 2 thành viên thường xuyên hát mở đầu là Mark và Taeyong. Đặc biệt, Mark thường bắt đầu các bài hát của NCT Dream, trong khi Taeyong lại mở đầu trong các bài hát của NCT 127. Có những lúc Mark và Taeyeong "chia sẻ" câu hát đầu tiên trong bản phát hành của NCT 127.

Chú thích ảnh
Có thể nghe thấy giọng của Taeyong NCT  hát câu đầu tiên trong một số bài hát bao gồm "The 7th Sense", "Fire Truck", "Limitless và Boss" ...
Chú thích ảnh
Còn giọng của Mark ở phần đầu của các ca khúc "Chewing Gum", "Hot Sauce", "Cherry Bomb" và "Beatbox"

    Huyền Trang (Theo KpopStarz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm