5 phản ứng 'khó đỡ' của BTS khi được ARMY cầu hôn

04/07/2021 20:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sở hữu vẻ ngoài điển trai, chắc chắn ARMY ở khắp mọi nơi đã từng nghĩ về việc kết hôn với thành viên BTS yêu thích của mình ít nhất một lần.

Jungkook BTS khiến ARMY ‘chết ngất’ vì diện áo xuyên thấu

Jungkook BTS khiến ARMY ‘chết ngất’ vì diện áo xuyên thấu

Theo thời gian, bé út của BTS ngày càng trở thành minh chứng sống của câu nói “Gừng càng già càng cay”!

 

Xem thêm thông tin về BTS TẠI ĐÂY

 

Tuy nhiên, một số fan đã tiến thêm bước nữa để biến ước mơ thành hiện thực khi trực tiếp gửi lời cầu hôn đến thần tượng! Dưới đây là 5 phản ứng đáng giá nhất của các chàng trai BTS.

RM

Khi một ARMY bình luận "Hãy kết hôn đi anh!" trong một buổi phát trực tiếp, trưởng nhóm RM đã trả lời một cách đáng yêu rằng nếu điều đó thực sự xảy ra, cả hai chắc sẽ phải đến thăm mẹ anh chàng thường xuyên! Thật vô cùng ngọt ngào khi bản năng đầu tiên của nam thần tượng là quan tâm đến cha mẹ và người quan trọng của mình nếu đang trong mối quan hệ yêu thương.

Jin

Phản ứng của anh cả Jin hoàn toàn trái ngược với người anh em cùng nhóm, và hy vọng của ARMY tội nghiệp này đã tan thành mây khói trong nháy mắt! Sau khi đọc được tin người hâm mộ đã gửi cho anh chàng một câu "Cưới em đi!" khi đang phát sóng trực tuyến, Jin ngay lập tức trả lời phũ phàng: "Không làm được đâu!".

Suga

Nổi tiếng với sự đanh đá và man rợ, fan bị ngạc nhiên khi Suga có thể đưa ra một câu trả lời đầy hài hước tới người hâm mộ của mình. Khi một ARMY bình luận "Hãy lấy em nhé!" trong buổi phát trực tiếp, anh chàng đã nhìn thẳng vào camera với một nụ cười tinh quái và nói: "Mang theo các giấy tờ pháp lý đi nhé". Câu nói chắc chắn đã làm trái tim của ARMY may mắn này “lỗi nhịp”.

Jimin

Trong một buổi phát sóng cá nhân của chính mình, Jimin đã trở nên bối rối một cách đáng yêu khi ARMY bình luận “Em yêu Jimin, em yêu anh rất nhiều. Cưới em đi anh!”. Nam thần tượng đã mỉm cười một cách dễ thương và nói với ARMY rằng anh chàng sẽ cần phải hỏi ý kiến cha và mẹ của mình trước.

Jungkook

Chỉ với một bình luận đơn giản “Cưới em đi” được ARMY gửi tới trong khi Jungkook đang phát trực tiếp, em út bắt đầu thực sự cân nhắc mọi thứ cần phải làm, chẳng hạn như thủ tục giấy tờ và gặp gỡ gia đình của 2 bên. Cuối cùng, Jungkook không quên “đánh cắp” trái tim fan nhìn chằm chằm vào camera với đôi mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm