5 người Việt mất tích trong vụ cháy tàu ngoài khơi đảo Jeju của Hàn Quốc

04/03/2020 08:35 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo hãng tin Yonhap, Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc thông báo ngày 4/3, một tàu đánh cá chở 8 thủy thủ, gồm 3 người Hàn Quốc và 5 người Việt Nam, đã bốc cháy ở vùng biển ngoài khơi đảo Jeju ở miền Nam Hàn Quốc, khiến 6 thuyền viên mất tích

Mỹ: Cháy tàu ngoài khơi bang California, hàng chục người bị mắc kẹt

Mỹ: Cháy tàu ngoài khơi bang California, hàng chục người bị mắc kẹt

Ngày 2/9, Lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ cho biết đã điều tàu, thuyền tới giải cứu hơn 30 người đang "hoảng loạn" trên một con tàu bốc cháy ngoài khơi bờ biển bang California.

Theo lực lượng cảnh sát biển, con tàu tải trọng 29 tấn đã bốc cháy vào khoảng 3h 18 phút (giờ địa phương) tại vùng biển cách đảo Udo gần Jeju khoảng 74 km về phía Đông Nam. Tới nay đã có 2 người Hàn Quốc được cứu thoát, trong khi công tác tìm kiếm vẫn đang được thực hiện.    

Lực lượng Bảo vệ bờ biển, điều kiện thời tiết khắc nghiệt đã cản trở các nỗ lực dập tắt đám cháy và tìm kiếm thủy thủ đoàn.

Chú thích ảnh
Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc (KCG) tìm kiếm nạn nhân trong vụ cháy tàu cá có thuyền viên Việt Nam tại khu vực gần đảo Jeju (Hàn Quốc) ngày 20/11/2019. Ảnh tư liệu: YONHAP/TTXVN

  Thanh Bình/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm