5 lần Jungkook BTS tiết lộ chuyện gia đình siêu cưng, bà siêu ngầu

30/07/2022 19:00 GMT+7 | Kbiz

Bà của Jungkook là một nhân vật cực kỳ thú vị thế này!

V BTS và Choi Woo Shik bỗng vào vai vợ chồng, nghe mà sâu răng

V BTS và Choi Woo Shik bỗng vào vai vợ chồng, nghe mà sâu răng

Tưởng tượng hai người đàn ông đẹp hơn hoa nói những câu đường mật này với mình…

Jungkook rất thích nói về gia đình anh. ARMY cũng luôn mong chờ những câu chuyện về các thành viên trong gia đình anh khi tất cả đều mang tới rung cảm ấm lòng về tuổi thơ hạnh phúc của em út BTS. Dưới đây là 5 câu chuyện đáng yêu như vậy mà Jungkook tiết lộ trong nhiều năm qua:

1. Chuyện tình hài hước của bố mẹ

Trong một tập Let’s Eat Dinner, Jungkook chia sẻ với MC Kang Ho Dong rằng bố anh kết hôn khi còn rất trẻ và ít hơn mẹ anh hai tuổi. Khi Ho Dong hỏi anh có biết chuyện yêu đương của bố mẹ, Jungkook hít một hơi thật sâu và tiết lộ đầy kịch tính rằng mẹ anh là người phải lòng và tán tỉnh bố anh trước! Tiếng cười láu lỉnh sau đó của Jungkook mới hài làm sao!

2. Bà anh rất tốt với động vật

Jungkook thích tán ngẫu với các stylish khi họ chuẩn bị cho anh. Một lần, anh kể với stylish rằng bà anh vô cùng tốt với động vật và đã tận tình chăm sóc hai chú gà anh mua về làm thú nuôi. Khi mới được Jungkook nhận nuôi, những chú gà con không được khỏe nhưng dưới bàn tay của bà, chúng hiện đã lớn mạnh! Bảo sao Jungkook có chuyện hậu trường hài hước với gà như vậy!

3. Jungkook và mẹ thường chơi bóng rổ với nhau

Mẹ Jungkook là người yêu thể thao và anh thừa hưởng thiên hướng đó từ mẹ. Trong một video quay vào buổi chiều tối, Jungkook đột nhiên nhớ mẹ. Anh và mẹ gắn bó với nhau qua các hoạt động thể thao, trong đó có hoạt động chơi bóng rổ vào buổi tối để rèn luyện sức khỏe. Một lần khác, Jungkook tiết lộ rằng anh và mẹ thường leo núi với nhau. Mẹ ngầu như vậy bảo sao con trai…

4. Bà anh selfie cực đỉnh!

Trong một buổi lên sóng sau hòa nhạc của J-Hope, Jimin, V và Jungkook, họ đã chia sẻ về các bố mẹ họ selfie trong lúc chụp ảnh nhóm. Jungkook tiết lộ rằng bà anh selfie cực nghề và còn “mang rung cảm riêng”! Tò mò quá!

5. Jungkook bắt gặp bố đóng Ông già Noel

Đây chắc hẳn là câu chuyện yêu thích của Jungkook vì anh chia sẻ nó nhiều lần: một lần ở Festa 2019 và một lần khác khi BTS quay Holiday Memories. Chuyện kể rằng vào một đêm trước Giáng sinh, khi Jungkook còn nhỏ xíu, anh rất thích gặp ông già Noel và đã giả vờ ngủ khi ông tới. Anh cảm thấy bộ râu của ông lướt qua má mình và háo hức hé mắt thì thấy bố anh đang quẹt râu giả của ông già Noel lên mặt anh! Đó là khi Jungkook ngừng tin vào ông già Noel!

Xin hãy chia sẻ thêm những câu chuyện đáng yêu thế này, Jungkook nhé!

BTS, Jungkook, Jungkook tiết lộ chuyện gia đình, bà Jungkook, bố mẹ Jungkook, gia đình Jungkook, Jungkook family, Jimin, Jin, J-Hope, RM, Suga, V, Jungkook funny

Tất tần tật về dự bán BTS hợp tác với World Cup 2022

Từ vài tháng trước, BTS đã rò rỉ thông tin về dự án khổng lồ này.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm