5 hậu bối của BTS tại HYBE dương tính Covid-19

02/09/2021 19:42 GMT+7 | Giải trí

ư(Thethaovanhoa.vn) – Đó là năm thành viên Enhypen Jungwon, Heeseung, Jay, Jake và Sunghoon.

BigHit xả ảnh Jungkook BTS ‘đỉnh của chóp’ nhân sinh nhật

BigHit xả ảnh Jungkook BTS ‘đỉnh của chóp’ nhân sinh nhật

Thật sự, những bức ảnh đỉnh cao này cần được tiết lộ nhiều hơn bởi ngắm trai đẹp là liều thuốc bổ cho các chị em.

Năm thành viên Enhypen đã có kết quả test Covid-19 dương tính khi họ đang tự cách ly.

Chú thích ảnh

Công ty quản lý nhóm là Belift Lab vừa có thông báo chính thức:

“Xin chào, đây là Belift Lab.

Các thành viên Enhypen Jungwon, Heeseung, Jay, Jake và Sunghoon đã có kết quả dương tính Covid-19 khi đang tự cách ly.

Enhypen đã tự cách ly trước kể từ ngày 26/8 sau khi một thành viên ở phim trường của họ dương tính và Enhypen được cơ quan y tế phân loại là tiếp xúc gần. Vào ngày 29, trong thời gian cách ly, Jake có dấu hiệu ho và sốt. Chúng tôi đã báo cho cơ quan y tế và cậu ấy được xét nghiệm PCR trước. Cậu có kết quả dương tính vào ngày 30/8.

Sau đó, Jungwon, Heeseung, Jay và Sunghoon cũng có các triệu chứng tương tự vào thứ Hai ngày 30, và họ được xét nghiệp PCR, tất cả các kết quả đều dương tính Covid-19. Tất cả các thành viên đã xác nhận hiện đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Hiện, các triệu chứng của họ đều nhẹ.

Chú thích ảnh

Kể từ khi xác nhận trường hợp dương tính ở phim trường hôm 25/8, khả năng lây nhiễm cho người khác là thấp bởi các cá nhân khác có mặt tại đây, bao gồm các nghệ sĩ, đã xét nghiệm RCR và cho kết quả âm tính. Họ cũng đang tự cách ly.

Ngoài ra, các cá nhân tự cách ly cũng được xét nghiệm bằng bộ tự test hai lần mỗi ngày trong thời gian cách ly, và được xét nghiệm PCR nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ khi không thể ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch bất chấp những nỗ lực. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các thành viên phục hồi sức khỏe nhanh chóng, vì an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hết lòng hợp tác theo hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế”.

Enhypen là nhóm nhạc nam được thành lập bởi Belift Lab – liên doanh giữa CJ ENM và Hybe. Gồm bảy thành viên, nhóm được hình thành thông qua chương trình sống còn I-Land mà BTS từng trực tiếp cố vấn.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm