'5 giây thành triệu phú' lên sóng HTV7, Ngô Kiến Huy làm MC

13/09/2021 19:21 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - 5 giây thành triệu phú - gameshow thiên về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn sẽ lên sóng HTV7 lúc 21h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích, thú vị.

Game show hẹn hò: Từ se duyên đến vô duyên trong mắt khán giả

Game show hẹn hò: Từ se duyên đến vô duyên trong mắt khán giả

Những năm gần đây, game show hẹn hò nở rộ màn ảnh nhỏ với nhiều "bà mai" cho người chơi. Tuy nhiên, game show nào cũng bao phủ hàng loạt chiêu trò của nhà sản xuất cũng như chuyện diễn sâu, thậm chí diễn "lố" của các thí sinh.

MC “cầm trịch” cho gameshow này là Ngô Kiến Huy. Nam nghệ sĩ cho biết, anh nhận lời làm MC chương trình vì format vừa có những câu hỏi thú vị vừa được trò chuyện giao lưu cùng ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả.

5 giây thành triệu phú,Ngô Kiến Huy, HTV7, 5 giây thành triệu phú tập 1
Ngô Kiến Huy

Đánh giá về sự thú vị của gameshow này, Ngô Kiến Huy cho biết: “Rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải có "cái đầu lạnh" vì đôi khi ban tư vấn sẽ làm họ rối và họ phải tự quyết định 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó trong chương trình còn có sự tương tác giữa ban tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều những yếu tố hấp dẫn trong gameshow này”.

Để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định. Các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những sự thật thú vị xung quanh cuộc sống… và người chơi chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây.

5 giây thành triệu phú,Ngô Kiến Huy, HTV7, 5 giây thành triệu phú tập 1
Ngô Kiến Huy trong chương trình 5 giây thành triệu phú

Sau khi nghe ý kiến từ ban tư vấn, người chơi có thể chốt “chắc nịch” với câu trả lời của mình hoặc có thể sử dụng 3 quyền trợ giúp: Đổi đáp án, Đổi câu hỏi và Vượt qua câu hỏi. Dĩ nhiên, người chơi cũng có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời sắp tới của mình. 

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm