5 dấu hiệu cho thấy chàng đang thích bạn

31/08/2017 19:54 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Con gái rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, nhưng khi có ai đó đang thích mình thì lại không dễ dàng nhận ra được.

Việc nghi ngờ ai đó có tình cảm với mình sẽ khiến con gái vô cùng khó chịu, khó chịu ở đây là khi đối phương không nói rõ ràng. Nhưng chúng ta cũng có thể nhận ra, họ có thích mình hay không qua 5 dấu hiệu cơ bản dưới đây.

1. Ánh mắt

Đây là dấu hiệu cơ bản dễ nhận thấy nhất khi một chàng trai thích bạn. Ánh mắtanh ta sẽ luôn dõi theo mọi cử chỉ, hành động của bạn để xem bạn đang làm gì.

Nếu như thường xuyên vô tình nhìn về phía anh ta và cũng thấy anh ta đang nhìn về bạn với ánh mắt đắm đuổi không rời, thì có nghĩa chàng đã thích bạn rồi đấy.

“Con mắt là cửa sổ tâm hồn” mọi người sẽ không thể giấu nổi tình cảm của mình, khi nhìn vào mắt người khác.

2. Tiếp xúc cơ thể

Chỉ là cái chạm tay vô tình, hay va vào người nhau cũng khiến chàng nở nụ cười nhìn bạn.

Hoặc đơn giản chàng sẽ có những cử chỉ trêu đùa để có thể chạm vào người bạn như: cốc đầu, véo má, sờ tai… Một người không có tình cảm với bạn sẽ không dám có những hành động như vậy.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

3. Quan tâm tới bạn

Anh ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt hơn những người khác, sẽ lo lắng khi thấy bạn bị ốm, hay thắc mắc nếu không thấy bạn xuất hiện trước mặt anh ấy. Nỗi buồn của bạn cũng chính là nỗi buồn mà chàng muốn tìm cách giải quyết.

Chàng sẽ thường xuyên hỏi han, quan tâm tới cuộc sống xung quanh bạn. Bất cứ điều gì liên quan tới bạn anh ý đều muốn tìm hiểu rõ ràng.

4. Luôn biết lắng nghe

Những chuyện trong công việc, hay cuộc sống của bạn đều tạo ra hứng thú cho chàng. Ngay cả những câu chuyện lãng xẹt, không đầu không cuối cũng khiến chàng thích thú.

Hãy chịu khó để ý nếu chàng luôn lặng lẽ lắng nghe bạn kể, thì có nghĩa chàng đang thích bạn rồi đấy.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

5. Cổ vũ, khen ngợi

Một người thường xuyên khen bạn xinh, cho dù bạn không trang điểm thì đúng là một chàng trai tuyệt vời. Hay kiểu tóc mới của bạn cũng khiến chàng phải thốt lên khen ngợi, chính là dấu hiệu cho thấy chàng đang thích bạn.

Bên cạnh đó, chàng luôn cổ vũ động viên bạn trong mọi trường hợp. Mặc dù bạn cảm thấy bản thân không có gì tài giỏi, nhưng chàng vẫn nhìn ra điểm mạnh của bạn và tiếp tục khuyến khích.

Nếu một chàng trai có đủ những dấu hiệu này thì chứng tỏ anh chàng đang thích bạn, đừng nóng vội mà cứ từ từ chờ đợi. Chẳng sớm thì muộn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình thôi.

Khổng Giang

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm