5 câu thoại đặc biệt trong ‘Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

27/07/2022 19:34 GMT+7 | Giải trí

Nhờ sự mới mẻ và đầy cảm động, Luật sư kỳ là Woo Young Woo đang được khán giả toàn cầu vô cùng yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng người xem đã tổng hợp được 5 câu thoại nổi tiếng khiến họ ấn tượng nhất.

Park Eun Bin từ 'Sát thủ nhân tạo 2’ đến 'Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'

Park Eun Bin từ 'Sát thủ nhân tạo 2’ đến 'Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'

2022 là năm bận rộn với nữ diễn viên xinh đẹp Park Eun Bin khi cô đồng thời xuất hiện trở lại với 2 bộ phim điện ảnh The Witch 2: The Other One (Sát thủ nhân tạo 2: Mẫu vật còn lại) và phim truyền hình Extraordinary Attorney Woo (Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo).

1. Tên tôi là Woo Young Woo

Trong số tất cả các câu thoại của Woo Young Woo, câu nói nổi bật nhất của cô nàng chắc chắn là “Tên tôi đọc xuôi hay đọc ngược vẫn là Woo Young Woo, con cún con, chôm chôm, cào cào, Woo Young Woo”. Bằng giọng điệu đáng yêu và độc đáo, câu thoại này đã trở thành bản quyền của Young Woo.

2. Bạn đã tự mình chuẩn bị bữa ăn chưa?

Đó là một câu hỏi đơn giản nhưng nó có thể là một chủ đề phức tạp đối với nhiều người và với chính Woo Young Woo cũng vậy. Chỉ là một câu hỏi tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng lại gây ấn tượng mạnh khiến nhiều người phải suy nghĩ lại về việc mình đã có sự độc lập với gia đình chưa.

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Park Eun Bin. 5 câu thoại ấn tượng. Woo Young Woo

3. Luật pháp coi trọng tâm trí của chúng ta

Young Woo cho rằng tội danh trong luật có thể khác nhau tùy thuộc vào suy nghĩ của các bên tại thời điểm xảy ra tai nạn. Nếu bạn giết ai đó, bạn sẽ mắc tội cố gắng giết người. Nếu bạn làm tổn thương ai đó, bạn sẽ phạm tội gây thương tích. Nếu bạn đánh ai đó, bạn sẽ phạm tội hành hung và gây thương tích. Nếu bạn làm điều gì đó do nhầm lẫn, bạn sẽ phạm tội ngộ sát.

Câu nói của Young Woo “Luật pháp coi trọng tâm trí của chúng ta. Trách nhiệm của bạn thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn tại thời điểm xảy ra tai nạn” khuyên người xem nên có cái nhìn khác về luật pháp. Đây là một trong những câu thoại làm nổi bật trái tim luôn hướng về luật pháp của Woo Young Woo.

4. Con sẽ đưa cho bố một bó hoa

“Có khả năng cao con không thể kết hôn được, vì con bị tự kỷ. Nhưng nếu con gặp được người mình yêu và làm đám cưới, con sẽ nắm tay người ấy bước đi. Thay vào đó, con sẽ đưa cho bố một bó hoa. Sau khi con cưới, con muốn bố kết hôn thay vì ở một mình.” – Tuy mắc chứng phổ tự kỷ nhưng tấm lòng của Young Woo dành cho bố khiến người xem bật khóc bởi nội tâm sâu sắc của cô.

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Park Eun Bin. 5 câu thoại ấn tượng. Woo Young Woo
Ảnh: Facebook

5. Choi Soo Yeon Nắng Xuân

Một trong những cảnh ấn tượng nhất của Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo chắc chắn là lúc Young Woo đặt biệt danh cho Choi Soo Yeon (do Ha Yoon Kyung thủ vai).

Choi Soo Yeon là bạn đại học và đồng nghiệp của Woo Young Woo. Mặc dù cảm thấy Young Woo phiền phức, nhưng khi nhìn thấy bạn mình khó khăn, cô luôn hết lòng giúp đỡ. Tuy chỉ là những hành động “tiện thì giúp” nhưng lại khiến Woo Young nhớ mãi không quên.

“Cậu giống như nắng xuân... Lúc nào cậu cũng cho tôi biết giảng đường ở đâu, buổi nào nghỉ, hay phạm vi bài thi đã thay đổi. Cậu còn cố gắng ngăn các bạn học trêu chọc, chế giễu, bắt nạt tôi. Ngay cả bây giờ, cậu cũng mở hộ tôi chai nước và nói rằng sẽ cho tôi biết khi nào căn tin có cơm cuộn. Cậu là một người vui vẻ, ấm áp, tốt bụng và tình cảm. Cậu là Choi Soo Yeon Nắng Xuân”. - Không có lời cám ơn nào nhưng lại khiến Soo Yeon vô cùng cảm động.

Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Park Eun Bin. 5 câu thoại ấn tượng. Woo Young Woo

Với nội dung nhẹ nhàng, đầy tính nhân văn, mang thông điệp chữa lành, Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đang ngày càng thể hiện sức hút lớn. Bộ phim là hành trình bước vào môi trường luật pháp của cô gái 27 tuổi – Woo Young Woo (Park Eun Bin thủ vai), người mắc hội chứng Asperger (tự kỷ), vừa gia nhập một công ty luật lớn.

Vào vai nữ luật sư mắc hội chứng tự kỷ, Park Eun Bin đã khắc họa thành công từng cử chỉ, lời nói và hành động của một người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ.

Hiện bộ phim đang được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần lúc 9h tối trên Netflix.

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm