5 ca khúc Kpop 'cứu' nhóm nhạc khỏi tan rã

31/10/2020 08:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một số nhóm nhạc Kpop không may mắn đạt được thành công ngay từ khi ra mắt và phải lo lắng quá nhiều về việc tan rã vì thiếu kinh phí hay sự nổi tiếng. Tuy nhiên, một ca khúc đã thay đổi tất cả.

ARMY 'mặc kệ' áp lực của V BTS chỉ vì nhan sắc tuyệt đỉnh

ARMY 'mặc kệ' áp lực của V BTS chỉ vì nhan sắc tuyệt đỉnh

Thành viên V của BTS có thể là người đàn ông điển trai nhất hành tinh này đối với ARMY. Tuy nhiên, anh ấy cũng có những khoảnh khắc thiếu tự tin!

Dưới đây là 7 bài hát đã "cứu" nhóm nhạc khỏi tan rã.

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Winner, EXID, Oh My Girl, Infinite, BTS thành viên, BTS Idol
BTS

1. I Need U của BTS

Có thể sẽ rất khó tin với người hâm mộ khi nhìn vào sự thành công của BTS hiện tại, nhưng nhóm thực sự đã lên kế hoạch tan rã nếu ca khúc I Need U không được đón nhận nồng nhiệt.

BTS không phải là một nhóm nhạc nổi tiếng ngay sau khi ra mắt. Trên thực tế, BTS đã rất khó khăn trong thời gian đầu hoạt động.

Tuy nhiên, I Need U đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Mang về cho nhóm chiến thắng đầu tiên và sự nghiệp bắt đầu thành công từ đó.

2. Up & Down của EXID

Ca khúc Up & Down không phải là 1 bản hit ngay khi ra mắt. Chỉ vài ngày sau khi kết thúc hoạt động quảng bá là nhóm tan rã.

Tuy nhiên, sau đó EXID bất ngờ được mời trở lại trên nhiều chương trình âm nhạc và tạp kỹ để quảng bá lại bài hát. Lập tức, fancam thành viên Hani thể hiện bài hát đã lan truyền mạnh mẽ!

3. Be Mine của INFINITE

Được biết, INFINITE dự định tan rã vào năm 2011 khi Woollim Entertainment gần như phá sản vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Lee Jung Yeop, CEO của Woollim Entertainment, đã bán ngôi nhà của mình để nhóm được sản xuất album cuối cùng - Over The Top.

May mắn thay, đĩa đơn mở đầu của album là Be Mine, cuối cùng đã đưa nhóm tới thành công. Sau đó, INFINITE dần trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 nổi tiếng nhất!

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Winner, EXID, Oh My Girl, Infinite, BTS thành viên, BTS Idol

4. Really Really của WINNER

Năm 2017, trong khoảng thời gian dài không hoạt động và Taehyun rời nhóm, tương lai của WINNER khá "mịt mù". Thông thường, một nhóm nhạc có ít thành viên sẽ khó tiếp tục duy trì sau khi một thành viên nào đó rời đi.

Tuy nhiên, sau khi phát hành Really Really, nhóm đã chứng minh rằng họ vẫn có thể tạo ra sản phảm âm nhạc đáng kinh ngạc và tiếp tục phát triển.

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Winner, EXID, Oh My Girl, Infinite, BTS thành viên, BTS Idol

5. Secret Garden của Oh My Girl

Thành viên Seunghee từng chia sẻ trước khi phát hành Secret Garden vào năm 2018 rằng nhóm đang đứng trước bờ vực tan rã và sẽ không thể tồn tại nếu bài hát không thành công.

May mắn thay, Secret Garden đã giúp Oh My Girl giành được chiến thắng đầu tiên. Hiện tại, nhóm hiện rất được yêu thích tại Hàn Quốc và thật khó tưởng tượng nếu họ đã tan rã vài năm trước!

Thành Quách
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm