40 người phục vụ 7 Hoa hậu, Á hậu chụp bộ hình tiền tỉ

19/07/2016 06:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một sự kiện hy hữu khi 7 hoa hậu, á hậu cùng tham gia thực hiện bộ hình tại huyện M'Đrăk - Buôn Ma Thuột - nơi được ví như "Dubai của Việt Nam". Họ là: Mai Phương Thuý, Phạm Hương, Ngọc Hân, Trương Thị May, Lệ Hằng, Tú Anh và Huyền My.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, ê kíp đã mất 6 tháng chuẩn bị bối cảnh, trang phục và đặc biệt là setup cho 7 người đẹp cùng có mặt ở một thời điểm. Và đặc biệt hơn, để thực hiện bộ hình, tất cả các hoa hậu, á hậu đều phải tuân thủ chế độ ăn uống riêng biệt để giữ được vóc dáng. 

Để biến M'Đrăk thành "Dubai của Việt Nam", dự án đã cần tới 300 xe chở cát  trắng từ Nha Trang lên để phủ kín các ngọn đồi tại khu du lịch sinh thái.

40 người tham gia phục vụ chụp bộ hình bao gồm hậu cần, ê kíp chụp hình... Trong đó, 6 chuyên gia trang điểm và làm tóc Hà Nội là Kenny Thái, John Kim, Mai Phan… thường xuyên phải làm việc từ 3h sáng. Riêng hai stylist là Hoàng Ku và Thanh Trúc phụ trách về chọn và mix đồ. 

Được biết, riêng chiếc máy ảnh dùng để chụp bộ hình đã có giá 40.000 USD, còn chi phí không được tiết lộ nhưng chắc chắn là nhiều hơn thế.

Ngắm dàn người đẹp hội tụ tại M'Đrăk - Buôn Ma Thuột, một "Dubai của Việt Nam":

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Trương Thị May và Á hậu Lệ Hằng

Á hậu Lệ Hằng đang được "đồn đoán" sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Tuy nhiên, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng là "đối thủ" nặng ký trong cuộc đua này

Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) và Á hậu Huyền My 

Từ trái sang: Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Huyền My đều trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam và là người Hà Nội

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sở hữu danh hiệu "non" nhất trong số các người đẹp - từ năm 2015

Á hậu Tú Anh cũng vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí & Tuyên tuyền, mong muốn thử sức làm BTV truyền hình

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm