4 phim tình cảm có 'happy-ending' của Bạch Lộc

18/04/2023 11:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoài 'Trường nguyệt tẫn minh', Bạch Lộc còn có những bộ phim đáng xem nào?

Thời điểm hiện tại, Bạch Lộc chắc chắn là nàng hoa đán nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất. Ở Trường nguyệt tẫn minh, cô đang cùng với La Vân Hi vẽ nên một chuyện tình đẹp nhưng cũng nhiều ngang trái.

Và nếu cảm thấy quá "trầm cảm" vì những phân cảnh ngược tâm, bạn có thể xem 4 bộ phim dưới đây vào những ngày Trường nguyệt tẫn minh không chiếu để "tự chữa lành".

Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Thế giới nợ tôi một mối tình đầu chứng kiến màn kết hợp giữa Bạch Lộc và Hình Chiêu Lâm. Trong phim, chàng Mặc Liên Thành của Song thế sủng phi vào vai Hạ Kha. Đây là một vị tổng tài bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền, rất giỏi giang nhưng lại kiêu ngạo.

4 phim tình cảm có 'happy-ending' của Bạch Lộc  - Ảnh 2.

Bạch Lộc hóa thân thành cô gái ngây thơ, đáng yêu Hình Vận trong Thế giới nợ tôi một mối tình đầu - nguồn: iQIYI

Ở chiều ngược lại, Bạch Lộc hóa thân thành cô nàng ngây thơ nhưng luôn nỗ lực từng ngày tên Hình Vận. Dĩ nhiên, hai nhân vật tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau này sẽ cảm nắng đối phương và mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu rất đỗi ngọt ngào.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương

Bên cạnh Thế giới nợ tôi một mối tình đầu, Bạch Lộc còn có một bộ phim tình cảm hiện đại khác cũng rất hay, đó là Nửa là đường mật, nửa là đau thương. Đặc biệt, ở dự án này nam chính của Bạch Lộc cũng là La Vân Hi.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương kể câu chuyện của cặp đôi Giang Quân – Viên Soái. Giang Quân là một cô gái rất tài giỏi khi nắm trong tay hai tấm bằng thạch sĩ kinh tế học và tâm lý học. Theo di nguyện của cha, Giang Quân vào làm việc tại ngân hàng MH. Trùng hợp thay, Viên Soái, anh bạn từng rất hay bắt nạt Giang Quân cũng công tác tại đây.

4 phim tình cảm có 'happy-ending' của Bạch Lộc  - Ảnh 3.

La Vân Hi và Bạch Lộc từng "gây bão" với siêu phẩm Nửa là đường mật, nửa là đau thương - nguồn: iQIYI

Viên Soái từ lâu đã thầm yêu Giang Quân. Về sau, tình yêu của anh đã được đáp lại. Dẫu vậy, hai người đã phải đối mặt với nhiều sóng gió khi Viên Soái tìm cách đưa những sự thật mà "trùm phản diện" Lâm Thái Mặc muốn che giấu ra ngoài ánh sáng.

Đến cuối cùng, chân tướng được làm sáng tỏ, kẻ gây tội phải bị trả giá. Còn về Viên Soái, anh kết hôn với Giang Quân. Hai người nắm tay nhau xây dựng gia đình hạnh phúc và chờ đón đứa con của họ chào đời.

Chiêu Diêu

Chiêu Diêu là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nữ chính của phim là Lộ Chiêu Diêu, môn chủ của môn phái tu ma Vạn Lục Môn. Thế nhưng đúng vào lúc sắp đoạt được ma khí thượng cổ để xưng bá thiên hạ, cô lại vô tình bị giết chết bởi tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải), kẻ mà mình đã từng cứu.

4 phim tình cảm có 'happy-ending' của Bạch Lộc  - Ảnh 4.

Tạo hình của Bạch Lộc trong phim Chiêu Diêu - nguồn: iQIYI

5 năm sau, đệ tử tiên môn Cầm Chỉ Yến đập đầu vào bia mộ của Lộ Chiêu Diêu tự tử. Kể từ đó vào mỗi buổi tối, Lộ Chiêu Diêu có thể mượn thân xác của Cầm Chỉ Yến để sống lại.

Lúc này, Mặc Thanh đang giúp cho Vạn Lục Môn ngày càng lớn mạnh hơn. Thế nhưng với Lộ Chiêu Diêu, cô chỉ một lòng muốn báo thù Mặc Thanh nên đã tìm cách lợi dụng tình cảm của anh. Dẫu vậy cho đến cuối cùng, hai người lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngọc lâu xuân

Cái tên cuối cùng trong danh sách là Ngọc lâu xuân. Trong phim, Bạch Lộc đảm nhận vai nữ chính Lâm Thiếu Xuân. Vì là con gái của tội thần nên cô buộc phải trở thành người đàn hát mua vui cho thiên hạ để kiếm sống.

4 phim tình cảm có 'happy-ending' của Bạch Lộc  - Ảnh 5.

Bạch Lộc trong phim Ngọc lâu xuân - nguồn: YOUKU

Lâm Thiếu Xuân và Tôn Ngọc Lâu - con trai của thủ phụ đương triều yêu nhau say đắm. Dù gia đình phản đối nhưng Tôn Ngọc Lâu kiên quyết bảo vệ tình yêu. Về sau khi Tôn gia sa sút còn Lâm Thiếu Xuân trở nên giàu có nhờ tài buôn bán, cô đã quyết định cưới Tôn Ngọc Lâu. 

Tuy vậy, lúc mà Lâm Thiếu Xuân tưởng bản thân sẽ được sống hạnh phúc cùng gia đình mới, cô lại phát hiện ra bí mật động trời: Kẻ khiến cho gia đình mình rơi vào cảnh tan cửa nát nhà lại chính là cha của Tôn Ngọc Lâu.

Hiện tại, các khán giả yêu mến Bạch Lộc có thể xem phim "Trường nguyệt tẫn minh" do cô đóng chính trên YOUKU.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm