4 người trong gia đình tự tử chết tại Thanh Hóa do nợ nần

02/11/2015 11:58 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 2/11, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cả 4 người trong một gia đình bị chết trong nhà ở địa chỉ 218 Trần Phú thành phố Thanh Hóa do tự tử.

Bốn người chết gồm: anh Ngô Lê Hà, 45 tuổi và vợ là Trần Thị Nhung, 42 tuổi, 2 con trai là Ngô Duy Tân, 23 tuổi và Ngô Quang Ninh, 13 tuổi. Tại hiện trường, chị Nhung cùng 2 người con chết trong tư thế nằm ngủ trên giường ở tầng 2, anh Hà chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1.

Nguyên nhân ban đầu được xác định cả 4 người trong gia đình kể trên tự tử là do gia đình nợ nần không thể trả được. Tại hiện trường vụ án, lực lượng công an cũng phát hiện nhiều vỏ thuốc tân dược đã sử dụng cùng một lá thư tuyệt mệnh dài 7 trang và đoạn ghi âm tuyệt mệnh trong điện thoại của anh Hà.


Lực lượng công an bảo vệ hiện trường vụ án. Ảnh: Trịnh Duy Hưng - TTXVN

Như TTXVN đã đưa tin vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 1/11, người thân và bà con khối phố đã phát hiện vợ chồng anh Ngô Lê Hà cùng 2 người con bị chết trong nhà. 

Cũng theo những người dân sống gần ngôi nhà kể trên, từ sáng 1/11, nhân viên làm việc tại cửa hàng điện máy Hà Nhung của vợ chồng anh Hà đến làm việc gọi cửa nhưng không thấy chủ nhà ra nên họ đã đi về. 

Đến 20 giờ cùng ngày, người họ hàng của anh Hà, chị Nhung đến gọi cửa song cũng không thấy có ai trả lời. Nghi có việc chẳng lành, mọi người phá cửa vào thì phát hiện cả vợ chồng anh Hà, chị Nhung và 2 người con đều đã chết.

Trịnh Duy Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm