4 nam thần tượng có điệu cười gây ám ảnh của BTS, TXT, EXO, VICTON

21/07/2020 22:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cư dân mạng bầu chọn ra những nam idol có giọng cười tấu hài "hiếm có khó tìm" nhất K-Pop!

Anh chị cả mang gương mặt gây 'choáng váng' của BTS, TWICE, Red Velvet

Anh chị cả mang gương mặt gây 'choáng váng' của BTS, TWICE, Red Velvet

Tuy là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, nhưng các idol này đều sở hữu những gương mặt vô cùng "hack tuổi", thậm chí còn khiến nhiều người hiểu lầm thành em út. Hãy cùng thực hiện thử thách "nhìn hình đoán tuổi" gây bất ngờ dưới đây để xem bạn đoán trúng được bao nhiêu nhé!

1. Jin (BTS)

Điệu cười của anh cả BTS có thể được xem như "có 1-0-2" khi luôn được ví với tiếng động phát ra lúc lau cửa kính. Jin sở hữu tiếng cười lan toả khiến người khác cũng vui lây bởi có lẽ tiếng cười của anh chàng vốn đã là một câu chuyện hài hước vô cùng rồi.

2. Huening Kai (TXT)

Em út sinh năm 2002 của TXT dường như càng chứng minh được tuổi thật của mình, với hình tượng em bé cần được che chở nhờ điệu cười cực ngây thơ, vô lo vô nghĩ. Chỉ cần Huening Kai phá lên cười, 4 thành viên còn lại trong nhóm cùng các MOA đều tự động nở nụ cười trìu mến dù cho cậu bé có ồn ào cách mấy.

3. Hanse (VICTON)

Một khi đã biết được điệu cười của Hanse, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ nhầm lẫn được với bất cứ một ai. Độ độc đáo của anh chàng còn được tăng lên nhờ việc vận dụng cả thân người và cơ mặt để cười. Nhiều người nhận xét mỗi lần nghe Hanse cười là họ cũng vô thức cười theo mà không hiểu lý do tại sao.

4. Sehun (EXO)

Cuối cùng là điệu cười gây thương nhớ của em út EXO, sự thay đổi thành tông giọng cao vút khi cười thật khiến fan cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết so với biểu cảm gương mặt "băng giá" hàng ngày của Sehun.

Quyên Quyên
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm