4 câu chuyện ít ai biết về thời thực tập sinh của Lisa Blackpink

28/02/2021 12:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong những năm qua, nhiều câu chuyện về cuộc sống của em út Blackpink khi còn là thực tập sinh đã được tiết lộ. Có những câu chuyện thì tràn đầy sự vui vẻ, nhưng có những câu chuyện lại khiến fan đau lòng.

Sang Trung dạy nhảy, Lisa Blackpink toàn diện đồ giá 'bèo' đến không ngờ

Sang Trung dạy nhảy, Lisa Blackpink toàn diện đồ giá 'bèo' đến không ngờ

Thay vì những bộ trang phục trị giá hàng chục nghìn USD, em út Blackpink lại khoe gu ăn mặc cực giản dị trong lần trở lại với cương vị giáo viên dạy vũ đạo của chương trình Thanh xuân có bạn 3.

1, Các thành viên Blackpink đã giúp đỡ Lisa rất nhiều khi cô ấy trở thành thực tập sinh

Khi Lisa trở thành thực tập sinh và chuyển từ quê hương Thái Lan sang Hàn Quốc sinh sống, nữ thần tượng đã trải qua một số khó khăn. Lisa thừa nhận rằng bản thân lúc nào cũng ngập tràn nỗi nhớ nhà trong những tháng đầu tiên khi còn là thực tập sinh và cô thường gọi điện cho mẹ và khóc rất nhiều.

Rất may, Lisa đã có thể điều chỉnh tâm trạng nhanh chóng, và phần lớn công lao này là nhờ các thành viên Blackpink. Các thành viên luôn tương tác với Lisa và hỏi em út có muốn đi chơi với họ không.

Mặc dù Lisa vẫn rất nhớ nhà, nhưng việc ở bên các thành viên đã giúp cảm giác đó nhẹ bớt phất nào và giúp cô nàng hòa đồng hơn.

2, Lisa là “hiệp sĩ” của Blackpink trong ký túc xá cũ

Trong chương trình 24/365 With Blackpink, các thành viên từng tiết lộ rằng họ đã phải vật lộn rất nhiều vấn đề khi còn là thực tập sinh. 4 cô gái hầu như không có tiền để mua thức ăn, và ký túc xá cũ của nhóm bị côn trùng “chiếm đóng”. “Chúng tôi thậm chí đã từng sống với gián!” – Jennie chia sẻ.

Lisa là người thường bắt những con bọ này, vì các thành viên khác quá sợ hãi. Jisoo rùng mình kể lại: “Chúng tôi thậm chí còn không thể đến gần em ấy, và chỉ có thể nói ‘Làm tốt lắm, Lisa'. Nhưng em ấy lại nói kiểu ‘Em nên làm gì với cái này đây?’. Cuối cùng, chúng tôi đã ném nó ra bằng một mảnh giấy”.

3, Lisa đã vượt qua mọi thứ khi còn là thực tập sinh

Caroline Suh , đạo diễn bộ phim tài Blackpink: Light Up The Sky, đã chia sẻ rằng Lisa có một tính cách tươi sáng và các thành viên cùng nhóm đánh giá cao cô ấy: “Tính cách của Lisa thật tuyệt vời. Tất cả các thành viên đều đánh giá cao Lisa, và tất cả đều như bừng sáng khi nói về Lisa. Lisa dường như là một người khiến mọi người cảm thấy dễ chịu”.

Blackpink, Lisa, Jennie, Jisoo, Rosé, Blackpink thực tập sinh, Blackpink trainee, Blackpink 2021, Blackpink ảnh, Lisa ảnh, Blackpink video

Các thành viên Blackpink cũng nói với Caroline Suh rằng Lisa đã vượt qua mọi thứ khi họ còn là thực tập sinh: “Các thành viên đã đề cập với tôi rằng Lisa đã vượt qua mọi thứ khi họ còn là thực tập sinh. Cô ấy hài hước, và cô ấy biết cách không quá đề cao bản thân trước mọi người. Vì vậy, ngay cả khi đã trở thành một ngôi sao lớn, Lisa vẫn thích đùa giỡn. Cô ấy có một tính cách khá dễ gần”.

4, Lisa từng “mắc kẹt dưới tầng hầm” của YG Entertainment

Trong một tập của chương trình Thanh xuân có bạn 3, khi một thành viên ban cố vấn đã hỏi mọi người đang làm gì ở tuổi 18 và Lisa đã đưa ra một câu trả lời thành thật: “Khi em 18 tuổi ạ? Thực ra, em ra mắt năm 20 tuổi. Vì vậy, khi em 18 tuổi, em đã “mắc kẹt dưới tầng hầm” của công ty, chỉ biết luyện tập và luyện tập”.

Lisa cũng chia sẻ rằng cô nàng đã nghi ngờ về màn ra mắt của mình và dự định sẽ trở về nhà ở Thái Lan: “Khi đó, em đã nghĩ, liệu mình có nên quay lại trường học không? Mình có nên quay lại Thái Lan không?”.

“Nhưng rồi em đã quyết định không quay lại và tiếp tục luyện tập chăm chỉ cho đến khi được ra mắt”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm