300 thí sinh đăng ký dự thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long

07/11/2020 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian phát động, cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long đã chính thức khởi động với Vòng Sơ tuyển được tổ chức vào hôm nay (7/11). Ngay từ sáng sớm đã có rất đông thí sinh đến đăng kí tham gia tranh tài. 

Phát động chương trình kích cầu 'Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn'

Phát động chương trình kích cầu 'Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn'

Để phục hồi ngành du lịch trong những tháng cuối năm, Tổng cục Du lịch Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa những tháng cuối năm 2020 với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.

Ban giám khảo tham gia chấm chọn Người đẹp Du lịch Vĩnh Long có: Trưởng BGK Ngô Anh Minh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Huyền My, Siêu mẫu Minh Tú và chuyên gia đào tạo người mẫu Cindy Thái Tài. 

Tại Vòng Sơ tuyển, các thí sinh sẽ trải qua vòng đo nhân trắc học và thi phần thi catwalk. Đa số các thí sinh đến dự thi có độ tuổi rất trẻ, gương mặt và chiều cao nổi bật. Các thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư rất công phu về trang phục, kỹ năng catwalk. 

Trước khi bước vào phần thi catwalk, Ban giám khảo đã có những chia sẻ, giúp các thí sinh có thể tự tin bước vào phần thi của mình.

Chú thích ảnh
Dàn giám khảo chấm chọn Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 2020

Với kinh nghiệm đã từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, Siêu mẫu Minh Tú còn thị phạm và nhắc nhở các thí sinh: “Mỗi cuộc thi có những tiêu chí khác nhau. Đối với cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long, thí sinh cần phải có gương mặt sáng, nét đẹp thân thiện, nụ cười duyên”. Nữ giám khảo cũng mong muốn thí sinh phải tự tin, bình tĩnh, phát huy hết những ưu điểm của bản thân để có phần trình diễn tốt nhất. 

Chú thích ảnh
Siêu mẫu Minh Tú thị phạm cho các thí sinh dự thi trong buổi Sơ tuyển

Chuyên gia Cindy Thái Tài đưa ra lời khuyên với các thí sinh: “Chị nghĩ các thí sinh khi đã đến với cuộc thi này đều đã sở hữu vẻ đẹp riêng của mình. Điều quan trọng là các em phải tự tin để nét đẹp của các em được lan tỏa đến với mọi người”. 

Chú thích ảnh
Vòng Sơ tuyển xuất hiện nhiều thí sinh sáng giá

Ở phần thi catwalk, ban giám khảo bất ngờ khi có nhiều thí sinh thể hiện phần thi xuất sắc, đáp ứng được các tiêu chí mà cuộc thi và ban giám khảo đưa ra. 

Chú thích ảnh

Kết thúc Vòng Sơ tuyển, Ban giám khảo chọn ra 60 gương mặt xuất sắc từ hơn 300 thí sinh đăng ký dự thi để bước vào vòng Chung khảo. Theo đại diện Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long, vòng chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 12/2020. Tại đây, các thí sinh sẽ tham gia phần thi trình diễn áo dài, áo bà ba.

Thảo Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm