300 người mẫu nhí trình diễn tại 'Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019'

22/04/2019 11:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 vừa được công bố sẽ diễn ra ngày 22, 23 và 24/11 tại Bảo tàng Hà Nội, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và Khách sạn Long Vĩ, Hà Nội.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 rộn ràng trước giờ G

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6 rộn ràng trước giờ G

Đáng chú ý, buổi casting còn chào đón khá đông các bé có mang dòng máu Nhật Bản, Ấn Độ, Maroc… đến tham gia. Các bé đều tự tin thể hiện mình và có những màn đối đáp đáng yêu khiến người mẫu Xuân Lan vô cùng thích thú.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 (VIJFW 2019) có chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, sẽ đưa khán giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới thông qua những thiết kế độc đáo, mới lạ, vừa mang vẻ đẹp hoài cổ vừa hiện đại, tối giản nhưng phá cách, lịch lãm và thời thượng. 

Năm nay, VIJFW 2019 có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế. Hơn 300 người mẫu nhí sẽ trình diễn hàng trăm bộ trang phục trong 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt. 

Ngoài trang phục cho trẻ em, mùa diễn này có cả những thiết kế dành cho các thành viên trong gia đình như ông, bà, bố, mẹ, nhằm tăng thêm sức hút và sự gần gũi cho chương trình.

Chú thích ảnh
Người sáng lập "Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam" Lê Trần Đắc Ngọc cùng các người mẫu nhí

Tại buổi họp báo công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 tối 21/4 tại Hà Nội, Lê Trần Đắc Ngọc - người sáng lập và tổ chức chương trình, cho hay: "Ban tổ chức đã và đang tuyển chọn người mẫu cho VIJFW 2019. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là có sự kết hợp giữa BTC với các nhãn hiệu thời trang để tìm những tài năng trẻ phù hợp cho từng thiết kế.

Chú thích ảnh
Người mẫu nhí trình diễn thời trang trong sự kiện tối 21/4

Ngoài đem đến bộ sưu tập mới, độc đáo, ấn tượng hứa hẹn trở thành xu hướng của ngành thời trang trẻ em trong và ngoài nước, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam còn là nơi ươm mầm, phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ người mẫu mới, chuyên nghiệp, đẳng cấp cho thời trang nước nhà và quốc tế trong tương lai".

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam tổ chức lần đầu tiên năm 2018, với mong muốn kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua thời trang. 

Chú thích ảnh

Đây cũng là nơi để các nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu thời trang Việt Nam và thế giới gặp gỡ, giao lưu, ra mắt những bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em.

Các buổi trình diễn thường được tổ chức tại không gian công cộng, mang đậm ý nghĩa văn hóa để đông đảo khán giả được thưởng thức.

Xem thêm một số hình ảnh người mẫu nhí trình diễn thời trang trong sự kiện công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm