30 năm kiên tâm trên hành trình "xây niềm tin, vượt kì vọng" của Sika Việt Nam

21/03/2023 11:46 GMT+7 | Bạn cần biết

Sika Việt Nam đã tổ chức triển lãm "Hành trình 30 năm Kiên tâm Xây niềm tin - Vượt kì vọng" tại Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1) với sự tham gia của gần 300 khách mời trên toàn quốc. Triển lãm là một phần trong hoạt động kỷ niệm 30 năm thương hiệu thành lập tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý "Building trust, Beyond the expected - Xây niềm tin, Vượt kì vọng".

Lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi nhà được xây dựng vững chắc, triển lãm được thiết kế không gian mở với tổng diện tích 120m2 phân chia thành 3 khu vực theo các chủ đề riêng biệt.

30 năm kiên tâm trên hành trình "xây niềm tin, vượt kì vọng" của Sika Việt Nam - Ảnh 1.

Khu vực "Niềm tin trong triệu dấu chân" bao gồm những cột mốc đáng nhớ mà tập thể Sika Việt Nam đã đi qua, được chia thành 3 giai đoạn Đặt nền móng – Xây niềm tin – Vượt kì vọng với những mốc son thú vị phân bổ theo từng cột mốc 10 năm.

 Khu vực "Những dấu vân tay in vào lịch sử" nổi bật với những con số đặc biệt về thương hiệu. Hơn 300 nhân sự, 5000 bạn đồng hành, 8 thị trường mục tiêu, 4 hệ giải pháp… đều là thành quả của tập thể Sika Việt Nam

 Khu vực "Dấu ấn Sika Việt Nam" với những mẩu chuyện được kể lại từ chính những nhân tố đã góp phần tạo nên mã gen "Kiên tâm" cấu thành nên sự thành công ngày hôm nay của thương hiệu.

Thông qua triển lãm, Sika Việt Nam không chỉ nhìn lại hành trình từ quá khứ đến hiện tại mà còn truyền tải tinh thần và giá trị cốt lõi mà thương hiệu kiên tâm theo đuổi. Hơn nữa, với định hướng phát triển bền vững cùng vị thế dẫn đầu, Sika Việt Nam sẽ tiếp tục không ngừng mang đến thị trường những giải pháp vượt mọi kỳ vọng, mang lại giá trị cho đời sống và đồng hành cùng cam kết của Chính phủ về đưa mức phát thải ròng về "0" năm 2050.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm