3 'thú tiên tri' dự đoán kết quả các trận tứ kết World Cup thế nào?

10/12/2022 15:55 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Các con thú được ví là 'tiên tri' đang đưa ra những dự đoán kết quả thú vị cho hai trận đấu còn lại thuộc vòng tứ kết World Cup 2022.

Mèo tiên tri dự đoán kết quả World Cup 2022

Vòng tứ kết World Cup 2022 đã đi qua được nửa chặng đường. Chúng ta đã xác định được cặp bán kết đầu tiên sau khi Croatia đánh bại Brazil và Argentina loại Hà Lan – tất cả đều trên chấm 11m.

Mới đây, chú mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán cho 2 trận tứ kết còn lại. Ở cặp đấu giữa Pháp và Anh, mèo tiên tri chọn Pháp là đội giành chiến thắng. Nhiều chuyên gia cũng nghĩ về kết quả này khi Pháp năm nay vẫn rất mạnh và thể hiện được sự ổn định xuyên suốt từ vòng bảng.

Trong khi đó ở trận đấu còn lại giữa Ma Rốc và Bồ Đào Nha, chú mèo Cass dự đoán Bồ Đào Nha là đội đi tiếp. Trên thực tế, Bồ Đào Nha cũng đang được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sự hữu đội hình gồm nhiều ngôi sao.

Những con thú dự đoán thế nào về các trận còn lại của vòng tứ kết World Cup 2022? - Ảnh 2.

Mèo tiên tri dự đoán tứ kết World Cup 2022

Sư tử dự đoán tứ kết World Cup 2022

Một lựa chọn khác để CĐV tham khảo là chú sư tử có tên Chao Boy đến từ vườn thú ở Khon Khaen, Thái Lan. Theo ông chủ vườn thú tại đây, chú sư tử này có tỷ lệ dự đoán chính xác lên tới 80-90%.

Mới đây, Chao Boy cũng đã trổ tài dự đoán các trận tứ kết ở World Cup 2022. Ở trận đấu giữa Anh và Pháp, chú sư tử này đã chọn Pháp là đội sẽ đi tiếp vào bán kết.

Ở cặp đấu còn lại, rất bất ngờ khi Chao Boy chọn Ma Rốc sẽ đánh bại Bồ Đào Nha. Nếu điều này trở thành hiện thực, đó sẽ lại là một cơn địa chấn khác từ đại diện đến từ châu Phi. Trước đó, Ma Rốc đã gây sốc khi giành vị trí nhất bảng F rồi quật ngã Tây Ban Nha ở vòng 1/8.

'Thần' rùa dự đoán tứ kết World Cup 2022

Ở một diễn biến khác, 'thần' rùa Super Turtle Predictions đưa ra những lựa chọn tương tự như chú mèo Cass.

Tức là ở trận đấu giữa Pháp và Anh, Super Turtle Predictions đã chọn Pháp là những người thắng cuộc. Và ở trận đấu còn lại, Bồ Đào Nha là cái tên được chọn. 

Những con thú dự đoán thế nào về các trận còn lại của vòng tứ kết World Cup 2022? - Ảnh 3.

'Thần' rùa dự đoán tứ kết World Cup 2022

Trận đấu giữa Ma Rốc và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 10/12, trận Anh và Pháp sẽ vào lúc 2h00 ngày 11/12.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm