3 thói quen xấu của nam giới có thể làm giảm 'khả năng chăn gối', nếu mắc phải thì nên sửa ngay

09/02/2023 17:54 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Rất nhiều chàng trai đều mong muốn khẳng định mình trước mặt đối tác nhưng nếu có những thói quen này thì chắc chắn bạn sẽ rất yếu trong "chuyện ấy" đó.

Đối với nam giới, khả năng làm "chuyện ấy" của họ đóng vai trò quan trọng để nhận biết cơ thể có khỏe mạnh hay không. Tuy nhiên, nhiều chàng trai do gặp căng thẳng về công việc nên họ thường khó điểu khiển được cảm xúc. Một số chàng trai phải chịu nhiều áp lực khác nhau nên dẫn đến nguy cơ suy giảm chức năng thận, điều này cũng khiến "khả năng chăn gối" trở nên kém hơn.

Vậy những thói quen nào sẽ làm bản lĩnh phái mạnh trở nên "yếu" hơn? Có đến 3 thói quen mà nam giới cần phải sửa ngay sau đây!

1. Mặc quần bó sát thường xuyên

Thói quen mặc quần bó sát thường gặp ở nữ giới nhiều hơn, nhưng thời nay thì nam giới cũng có thói quen này. Thế nhưng, nam giới mặc quần bó sát nhiều lại dễ làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của nam. Do tuyến tiền liệt và tinh hoàn của nam giới sẽ luôn ở trong trạng thái bí bách, ngột ngạt suốt thời gian dài nên làm tỷ lệ sống sót của tinh trùng giảm sút. Hậu quả là chức năng sinh dục của nam giới bị suy giảm mạnh.

3 thói quen xấu của nam giới có thể làm giảm "khả năng chăn gối", nếu mắc phải thì nên sửa ngay - Ảnh 1.

2. Tắm nước quá nóng hoặc thường xuyên xông hơi ở nhiệt độ cao

Đối với những chàng trai làm việc căng thẳng suốt cả ngày, họ thích về nhà ngâm mình trong làn nước nóng hoặc xông hơi để giải tỏa cơ thể. Tuy nhiên, trong quá trình tắm nước nóng, lỗ chân lông của con người sẽ rơi vào trạng thái giãn nở. Điều này không những gây tổn thương cơ quan sinh sản mà còn khiến môi trường tinh hoàn ở trong nhiệt độ cao, lâu ngày sẽ dẫn đến hàng loạt nguy cơ viêm nhiễm nam khoa.

3 thói quen xấu của nam giới có thể làm giảm khả năng chăn gối, nếu mắc phải thì nên sửa ngay - Ảnh 2.

3. Lười vận động

Đối với những người làm văn phòng, họ thường sẽ phải ngồi một chỗ làm việc suốt cả ngày. Sau khi tan sở, họ cũng không có nhiều thời gian tham gia các hoạt động khác nên ít có thời gian vận động, rèn luyện sức khỏe. Chính thói quen này vô tình mang đến áp lực cho chi dưới và còn khiến máu lưu thông kém. Hậu quả là tuyến tiền liệt của nam giới luôn ở trong tình trạng tắc nghẽn, dễ xảy ra viêm tuyến tiền liệt. Ngoài ra, "cậu nhỏ" của nam giới bị chèn ép trong thời gian dài cũng sẽ làm chức năng tình dục của nam giới suy giảm nghiêm trọng.

3 thói quen xấu của nam giới có thể làm giảm khả năng chăn gối, nếu mắc phải thì nên sửa ngay - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Tiểu Phương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm