3 lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy

20/02/2023 12:46 GMT+7 | Games-Esport

Đây là các lớp học thú vị mà người chơi Hogwarts Legacy nào cũng muốn tham gia.

3 lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 1.

Lớp học chống lại nghệ thuật hắc ám

Khi các học sinh được tham gia trận đấu đầu tiên trong bài học phòng thủ chống lại nghệ thuật hắc ám, đây đương nhiên là một trong những trải nghiệm thú vị nhất. Giáo sư Hecat tạo một không khí tuyệt vời từ đầu bài học bằng cách sử dụng một học sinh làm ví dụ, trước khi dạy cho cả lớp ngôn ngữ Levioso.

3 lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 2.

Cả Giáo sư Hecat và Sebastian Sallow, người được giới thiệu trong bài học này, đều có quá khứ bí ẩn. Điều này giúp đây trở thành một trong những bài học tuyệt vời nhất về các nhân vật trong trò chơi Hogwarts Legacy. 

Lớp học bùa chú

Nhờ có giáo sư tốt nhất tại Hogwarts - ông Ronen, môn bùa chú là một trong những bài học vui nhất trong Hogwarts Legacy. Ngay từ ngày đầu tiên, người chơi sẽ tham dự bài học bùa chú và có cơ hội tham gia vào trò chơi nhỏ vui nhộn gọi là Summoner's Court.

3 lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 3.

Bằng cách sử dụng phép triệu hồi Accio, học sinh lần lượt triệu tập các quả bóng và cố đưa chúng vào các ô điểm cao. Với danh sách các ý tưởng cho các trò chơi giáo dục khác có thể được tìm thấy, chắc chắn môn học bùa chú sẽ là niềm vui suốt năm với giáo sư Ronen và các học sinh tại Hogwarts.

Lớp học bay

3 lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 4.

Lớp học thú vị nhất trong Hogwarts Legacy chắc chắn phải là lớp Bay, nơi mà người chơi cuối cùng sẽ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên cây chổi phép thuật. Lớp được dạy bởi bà Kogawa, một người yêu thích Quidditch. Tại đây, người chơi sẽ được tận hưởng lại cảnh bay lượng kinh điển từ bộ phim Harry Potter đầu tiên.

Sau đó, người chơi sẽ có một chuyến tham quan toàn cảnh Hogwarts rộng lớn từ trên không. Điều tuyệt vời nhất về lớp học này là nó mở khóa kỹ năng bay trên chổi gần như ở bất kỳ đâu. Sau khi học xong, người chơi chỉ cần đến Spintwitches Sporting Needs ở Hogsmeade và mua một cây chổi với giá 600 Galleons.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm