3 kỷ niệm thời thơ ấu ấm áp mà Rosé Blackpink mới chia sẻ với BLINK

18/03/2021 20:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay khi thông báo mở kênh Youtube chính thức, Rosé Blackpink đã khiến người hâm mộ không khỏi xiêu lòng trước những thước phim chưa từng công bố của nữ thần tượng ngày còn bé xíu.

Rosé Blackpink bị chị gái tiết lộ thói quen siêu khó chịu

Rosé Blackpink bị chị gái tiết lộ thói quen siêu khó chịu

Giọng ca chính Blackpink còn đùa rằng đôi khi cô nàng cố tình làm điều này để trêu chọc mọi người!

Vào ngày 18/3, giọng ca chính của Blackpink đã ra mắt kênh YouTube của riêng mình. Video đầu tiên mà cô nàng gửi tặng người hâm mộ là một cuộc phỏng vấn tuyệt vời, chia sẻ về cảm giác khi ra mắt solo, những ước mơ trước đây và hiện tại, hay những kỷ niệm thời thơ ấu.

Là một cô gái sinh ra ở New Zealand và lớn lên tại Úc, Rosé đã tiết lộ 3 kỷ niệm cực cảm động về thời còn bé của mình.

1, Câu chuyện đằng sau tên của Rosé

Khi nói về chủ đề làm thế nào cô nàng được đặt tên là Roseanne, nữ thần tượng chia sẻ rằng cha mẹ cô đã mua một cuốn sổ đặt tên trước khi cô ra đời. Cha cô ấy tình cờ nhìn thấy cái tên Roseanne và thích nó rất nhiều.

“Tôi sinh ra ở New Zealand, vì vậy tôi cần một cái tên tiếng Anh. Bố mẹ tôi dường như đã mua một cuốn sổ đặt tên. Tôi nghĩ chính bố tôi là người đã xem qua nó. Vì vậy, họ đã tìm kiếm tên, và ông ấy bắt gặp cái tên Roseanne. Tôi nghĩ rằng bố tôi thấy cái tên đó rất hay nên đã chọn nó. Tôi sẽ phải hỏi ông lại một lần nữa, nhưng từ trí nhớ của tôi, đó là cách họ quyết định cái tên đó”.

2, Ngôi nhà tuổi thơ

Sau đó, Rosé nhớ lại ngôi nhà mà cô đã lớn lên, có một cầu thang nhỏ dẫn lên cửa trước. Kích thước "ấm cúng" của ngôi nhà là hoàn hảo cho gia đình 4 người khi đó.

“Tôi có những kỷ niệm về ngôi nhà đầu tiên mà tôi có thể nhớ được. Bạn phải đi lên những bậc thang nhỏ để đến cửa trước. Tôi nhớ đó là một ngôi nhà đẹp, ấm cúng, hoàn hảo cho 4 người chúng tôi”.

3, Sớm bộc lộ tình yêu dành cho âm nhạc

Cuối cùng, Rosé kể lại tình yêu của mình dành cho âm nhạc đã bén rễ và phát triển đến được ngày nay như thế nào. Nữ thần tượng thường sẽ có một giấc ngủ ngắn sau khi đi học về, và ngay khi thức dậy, cô ấy sẽ chơi piano.

“Tôi đã từng thích ngủ trưa khi còn nhỏ. Tôi sẽ ngủ 2-3 tiếng sau khi đi học về, và sau khi thức dậy, tôi sẽ chơi piano. Tôi rất thích chơi loại nhạc cụ đó. Tôi nghĩ đó là lúc tôi bắt đầu phát triển tình yêu của mình với âm nhạc”.

Đối với người hâm mộ, Rosé đã trải qua một tuổi thơ hạnh phúc và tự do theo đuổi ước mơ của mình, cuối cùng là chạm đến đỉnh cao thành công như hiện nay!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm