3 hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà hội ngộ quảng bá du lịch Hà Nội

08/07/2022 10:44 GMT+7 | Giải trí

3 nàng hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng ghi hình những trải nghiệm dạo quanh phố phường Hà Nội để quảng bá vẻ đẹp cùng sự thanh bình của Thủ đô đến với khách du lịch.

Ngọc Hân bất ngờ trước tính cách của danh ca Khánh Ly

Ngọc Hân bất ngờ trước tính cách của danh ca Khánh Ly

Lần đầu gặp gỡ và tiếp xúc gần, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ về tính cách của danh ca Khánh Ly.

3 nàng hậu cùng diện áo dài trắng với hoạ tiết hoa phượng đỏ - những thiết kế do Ngọc Hân sáng tạo - để ghi hình, chụp ảnh tại đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc ở khu vực Hồ Gươm, Nhà hát Lớn hay tham gia trải nghiệm đi xích lô, xe buýt 2 tầng.

Chú thích ảnh
Dịp hiếm hoi 3 nàng hậu xuất hiện trong một khung hình

Dù làm việc dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè nhưng 3 người đẹp đều không hề tỏ ra mệt mỏi, luôn rạng rỡ và thân thiện khi có các em nhỏ hoặc khán giả ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
3 người đẹp luôn rạng rỡ và thân thiện khi các em nhỏ hoặc du khách ngỏ ý muốn chụp hình kỷ niệm

Trong số 3 nàng hậu, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chỉ có Đỗ Hà quê gốc Thanh Hoá nhưng đang học tập, sinh sống ở Thủ đô. Cả ba đều có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh có rất nhiều cơ hội phát triển công việc ở TP.HCM từ khi mới đăng quang, tuy nhiên cả hai đều gắn bó với Hà Nội bởi không muốn sống xa gia đình, đồng thời cảm nhận tính cách của bản thân hợp với môi trường ở Thủ đô hơn.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Hà

Riêng Đỗ Hà vẫn đang theo học những năm cuối tại Đại học Kinh tế Quốc dân nên chưa quyết sẽ chọn thành phố nào để phát triển sự nghiệp. 

Suốt buổi ghi hình, 3 người đẹp rất thích thú bởi lần đầu đi xe buýt 2 tầng và ngắm Hà Nội từ trên cao. Dù dịch vụ xe buýt 2 tầng đã hoạt động được vài năm nhưng do công việc bận rộn, họ chưa sắp xếp được thời gian để trải nghiệm.

Chú thích ảnh

Cả ba đều từng đi xe buýt 2 tầng ở nhiều nước châu Âu khi đi du lịch, nhưng tại Việt Nam thì họ không có nhiều dịp. Vì vậy, cả ba đều háo hức và cảm nhận vẻ đẹp rất khác của thủ đô ở góc nhìn trên cao. Những con đường, góc phố quen thuộc đều có một nét cuốn hút riêng khi chiêm ngưỡng từ xe buýt. 

Chú thích ảnh

Ngọc Hân cho biết, cô và Đỗ Mỹ Linh vốn rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên gặp gỡ, đi đánh golf mỗi khi có thời gian rảnh, tuy nhiên với Đỗ Thị Hà, cô chưa có nhiều dịp tiếp xúc hay làm việc chung. Đợt ghi hình vừa qua là lần thứ hai, cô và Hoa hậu Việt Nam 2020 kết hợp cùng nhau. 

Chú thích ảnh

“Đỗ Hà là một cô gái rất chín chắn và trưởng thành so với độ tuổi của em ấy. Càng trò chuyện với Hà, tôi càng nhận ra, em ấy không chỉ chỉn chu trong công việc mà còn có định hướng rõ ràng cho tương lai xa của mình” - Ngọc Hân nhận xét về “đàn em”. 

Chú thích ảnh

Hiện tại, cả Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh hay Đỗ Hà đều có cuộc sống khá bận rộn. Ngọc Hân vừa điều hành kinh doanh thương hiệu áo dài vừa tất bận ở vai trò Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và Phó Tổng giám đốc của một công ty về bất động sản nghỉ dưỡng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh rất đắt show event ở Hà Nội, Sài Gòn; còn Đỗ Hà vừa hoàn thành học tập vừa làm việc, đồng thời chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khởi động. 

Bảo Anh. Ảnh: Vũ Toàn 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm