3 em út của BTS 'chiếm sóng' cực mạnh tại Hàn Quốc

24/11/2023 09:09 GMT+7 | Kbiz

Những thông tin mới nhất về thành tích đáng ngưỡng mộ của ba thành viên trẻ tuổi nhất trong nhóm nhạc BTS tại Hàn Quốc. Cụ thể, Jimin, Jungkook và V đã tạo nên cơn sốt không ngờ trong làng giải trí xứ sở kim chi.

Theo thông tin được công bố bởi Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc, xếp hạng thương hiệu cá nhân trong tháng 11 cho thấy sự thống trị của ba em út BTS này. Jimin đã vượt trội với chỉ số thương hiệu lên đến 6.267.302, đồng thời ghi nhận mức tăng ấn tượng lên tới 134,15% so với tháng 9 (khi xếp hạng trước đó được công bố).

3 em út của BTS 'chiếm sóng' cực mạnh tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Từ trái qua: Jungkook (BTS), Jimin (BTS) và Minji (NewJeans)

Các từ khóa quan trọng như "Billboard", "Like Crazy" và "ARMY"; cùng với các thuật ngữ liên quan như "record", "spotlight" và "release" đã góp phần tạo nên thành công cho Jimin. Đáng chú ý, phân tích tích cực tiêu cực cũng cho thấy Jimin nhận được tỷ lệ phản ứng tích cực lên đến 91,39%.

Không kém cạnh, Jungkook cũng chiếm vị trí thứ hai trong xếp hạng với chỉ số thương hiệu là 5.805.844. Sự nổi tiếng và tài năng của anh chàng được khẳng định qua sự tăng trưởng đáng kể trong thời gian qua. Đối với V, thành viên thứ ba của BTS trong top 5, anh đã ghi điểm với chỉ số thương hiệu là 3.470.048.

3 em út của BTS 'chiếm sóng' cực mạnh tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

V (BTS)

Sự thống trị của ba em út này trong xếp hạng thương hiệu cá nhân đã chứng minh sức hút của BTS và quyền lực của nhóm nhạc này trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Đồng thời, cũng là một minh chứng cho tình yêu và sự ủng hộ mà khán giả dành cho họ.

Sắp tới, trưởng nhóm RM, Jimin, Jungkook và V của BTS sẽ tham gia thực hiện nghĩa vụ bắt buộc. Được biết, cả nhóm sẽ tái hợp vào năm 2025, theo HYBE Labels - đơn vị chủ quản của nhóm.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu idol solo tháng 11

1. Jimin (BTS)

2. Jungkook (BTS)

3. Minji (NewJeans)

4. Hanni (NewJeans)

5. V (BTS)

6. Danielle (NewJeans)

7. Hyein (NewJeans)

8. Jisoo (Blackpink)

9. Haerin (NewJeans)

10. Taeyeon (Girls' Generation)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm