3 con giáp dẫn đầu về vận may, tài lộc trong năm 2023: Phú quý ùn ùn kéo tới, phúc khí nhân đôi sau kết hôn

27/03/2023 10:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sách tử vi nói rằng những người thuộc các tuổi này thường rất thông minh, khoan dung, kiên trì và vị tha. Họ thường là tâm điểm trong đám đông và thành công khá dễ dàng trong cả cuộc sống riêng tư lẫn công việc. Họ là người có thể gánh vác những trọng trách lớn.

Trong cuộc sống, đây là những con giáp có chỉ số IQ và EQ rất cao, là những người phụ nữ mạnh mẽ trong sự nghiệp. Trên thương trường, họ còn có thể "hô phong hoán vũ", không chỉ tự mang lại may mắn, thành công cho bản thân mà còn giúp cho sự nghiệp của bạn đời thăng tiến nhanh chóng, hoàn mĩ về mọi mặt.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ vốn rất vượng phu ích tử. Họ luôn có thái độ khôn khéo, sở hữu đầu óc nhanh nhạy, khéo léo khi giao tiếp.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ vẫn đảm bảo được cân bằng mọi công việc, vừa có thể giỏi quán xuyến việc nhà, vừa phát triển tốt sự nghiệp của bản thân mà không bị những việc cá nhân đời tư ảnh hưởng đến lộ trình bản thân vạch ra.

Con giáp này còn có ưu điểm vượt trội trong việc ham học hỏi những thứ mới lạ, năng nổ tích lũy cho mình những kiến thức, bài học, kinh nghiệm thực tiễn ở bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tỵ thuộc những người sống ở hiện tại nhưng luôn lo nghĩ về tương lai trước mắt. Nhất là trong chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày. Thay vì đặt những tư lợi có được ở thực tại mà hoang phí những khoản không cần thiết, họ sẽ học cách quản lý tốt đồng tiền của mình, thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư một cách khôn ngoan.

Sau khi lập gia đình, phụ nữ tuổi Tỵ còn là người lan tỏa phúc khí tới mọi người, giúp tình cảm giữa các thành viên được gắn kết và chung sống cùng nhau sẽ hạnh phúc hơn.

Nhà có phụ nữ tuổi này còn giúp vận trình của các thành viên ngày một vượng hơn, không chỉ tài lộc ngày càng thịnh mà sự nghiệp còn lên như "diều gặp gió".

photo-1

Tuổi Tý

Tý chính là con chuột, nó xếp hàng đầu tiên trong 12 con giáp. Bởi vậy những người tuổi Tý thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Họ được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn và tháo vát. Người phương Đông quan niệm chuột là biểu tượng của sự thông minh và giàu có.

Phụ nữ tuổi Tý còn rất vượng phu ích tử. Họ thông minh, tháo vát, sáng tạo nên có năng lực giải quyết công việc khó, giỏi thích nghi và vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy họ có xu hướng trở thành người lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể.

Theo tử vi, tuổi Tý là đa cảm nhất trong 12 con giáp. Họ rất quan tâm, gắn bó với các thành viên trong gia đình. Ai lấy được vợ tuổi Tý, gia đình có thể yên tâm về mọi mặt, họ giỏi quán xuyến và quản lý tốt các mối quan hệ với thành viên trong gia đình. Đàn ông có thể yên tâm tập trung sự nghiệp khi có hậu phương vững chắc như vậy.

photo-1

Đặc biệt, người tuổi Tý có trí nhớ rất tuyệt vời, họ nhớ mọi thứ từ nhỏ đến lớn rất lâu. Họ có thể làm bất cứ nghề gì và đều gặt hái được những thành công nhất định.

Do vậy, họ có vận may giàu sang từ sớm, sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ ngày càng sung túc, phát triển vượt bậc. 

Tuy nhiên, đôi khi họ dè dặt và thường che giấu cảm xúc mạnh mẽ của mình. Người tuổi Tý luôn biết kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ và tin tưởng những người ở trên mình.

Tuổi Thìn

Thìn (con rồng) là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Rồng là con giáp hùng mạnh và được kính trọng nhất.

Trong văn hóa phương Đông, rồng tượng trưng cho tham vọng và thống trị, là biểu tượng của thần thánh, linh thiêng. Bởi vậy người tuổi Thìn được xem là tràn đầy năng lượng và sức mạnh, vừa có sức quyến rũ vừa tỏa sáng, quyền lực và giàu sang.

Tính cách của người tuổi Thìn nhìn chung là hướng ngoại, cứng cỏi không thỏa hiệp, sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ cao.

Đa số phụ nữ tuổi Thìn có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên sự cuốn hút, bên trong hội đầy đủ các phẩm chất như thật thà, bao dung và yêu thương con người.

photo-1

Nữ tuổi Thìn đặc biệt siêng năng, nhanh nhạy, giao tiếp tốt, khiêm tốn, tiết kiệm, đảm đang, tháo vát nhưng không bao giờ quá đề cao bản thân,

Người tuổi Thìn có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng nên trong công việc, họ luôn cảnh báo cho mọi người về nguy cơ đang rình rập phía sau.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt. Gặp lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Họ coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm việc hết sức mình.

Khi lập gia đình, khí chất của phụ nữ tuổi Thìn còn toát lên mạnh mẽ hơn, họ luôn lạc quan, vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Nhà có người như này sẽ ngày càng sung túc, thịnh vượng, đi tới đâu cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Bài có tính tham khảo.

TaeTae (theo Sohu)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm