3 cảnh quay ly kỳ và hấp dẫn 'nghẹt thở' trong phim 'Penthouse 3'

13/08/2021 14:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu mùa 3 có những cảnh quay bất ngờ, kịch tính khiến người xem "nghẹt thở".

'Penthouse 3' tập 10: Logan - Hội Hera liên minh trừng phạt Dan Tae - Seo Jin 'sống dở chết dở'

'Penthouse 3' tập 10: Logan - Hội Hera liên minh trừng phạt Dan Tae - Seo Jin 'sống dở chết dở'

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10: Logan Lee - Soo Ryeon cùng các thành viên hội Hera liên minh trừng phạt khiến cặp đôi Dan Tae và Seo Jin "sống dở chết dở".

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-trailer.html

 

Cảnh hành động bất ngờ của Joo Seok Kyung

Vốn nghĩ mình được ba Joo Dan Tae cho sang du học ở Ý, nhưng Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã bị nhốt trong một ngôi nhà tối tăm cùng một đám người xa lạ. Cố gắng trốn thoát nhưng không được, Seok Kyung đã rất vui mừng khi gặp cha mình Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Joo Seok Kyung sau đó đã rơi vào một cú sốc lớn khi cô phát hiện ra rằng Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) thực sự là mẹ ruột của cô và Joo Dan Tae lợi dụng Seok Kyung để chiếm đoạt tài sản của Soo Ryeon.

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10, Cuộc chiến thượng lưu 3, Penthouse 3, tập 10 Penthouse 3

Joo Dan Tae ép Joo Seok Kyung khóc và cầu xin Soo Ryeon hãy làm theo những điều Dan Tae yêu cầu nhưng thật bất ngờ, Seok Kyung đã hét toáng lên với mẹ mình: "Đừng làm bất cứ điều gì mà ông ấy yêu cầu! Đừng bao giờ vì con mà làm như vậy". 

Seok Kyung đã trốn thoát thành công khi phá vỡ cửa sổ tòa nhà... Thái độ của Seok Kyung khiến người xem vô cùng bất ngờ và hành động đó của Seok Kyung khiến Soo Ryeon không rơi vào tình cảnh bị Dan Tae nắm điểm yếu và uy hiếp.

Bae Ro Na chiến thắng giải thưởng lớn

Trước mặt Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) đã được nhạc trưởng nổi tiếng thế giới Clark Lee (Shin Sung Woo) công nhận và trao cơ hội thử giọng tại Trung tâm nghệ thuật Cheong Ah.

Một lần nữa, Cheon Seo Jin lại gian lận, bằng việc cho con gái Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) biết trước đề thi. Dù vậy, trong phần biểu diễn chung của các thí sinh ban nhạc bỗng nhiên nâng tông cao hơn khiến Ha Eun Byul không theo kịp. 

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10, Cuộc chiến thượng lưu 3, Penthouse 3, tập 10 Penthouse 3

Trong khi đó, Bae Ro Na có màn trình diễn ngoạn mục. Sau đó, Bae Ro Na nói với Ha Eun Byul đang nổi giận đùng đùng: "Chẳng phải đây là phương pháp mà cậu luôn sử dụng hay sao?".

Khi được trao giải thưởng lớn, Bae Ro Na đã đến gần Cheon Seo Jin và nói: "Cô hãy cười tươi một chút nếu như không muốn mọi người thấy rõ ràng là cô không muốn trao giải thưởng cho tôi".

Ở những cuộc thi trước đây, những người giỏi luôn bị thất bại ở phút cuối bởi Cheon Seo Jin luôn nghĩ cách gian lận. Đây là lần đầu tiên, giải thưởng được trao cho Bae Ro Na - người xứng đáng nhất. 

Cuộc hội ngộ đẫm nước mắt của Shim Soo Ryeon và Logan Lee

Sự thật về âm mưu thâm độc của Cheon Seo Jin hoàn toàn được đưa ra ánh sáng khi cô cứu sống Logan Lee (Park Eun Suk). Cheon Seo Jin cùng Baek Joon Ki (On Joo Wan) hợp tác để kiếm tiền từ gia đình của Logan Lee, sau đó ăn mừng chiến thằng cùng Joo Dan Tae.

Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin cùng lan truyền tin đồn rằng Shim Soo Ryeon là người đã nhốt Logan Lee trong căn penthouse. Cheon Seo Jin thậm chí còn tranh thủ sự giúp đỡ của người quản gia để di chuyển Logan Lee vào trong penthouse và biến Shim Soo Ryeon thành thủ phạm một cách hoàn hảo.

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10, Cuộc chiến thượng lưu 3, Penthouse 3, tập 10 Penthouse 3

Thật bất ngờ, khi Shim Soo Ryeon bị nhốt trong một căn phòng thì Logan Lee xuất hiện. Shim Soo Ryeon vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi Logan Lee vẫn còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh...

Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 10 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 13/8.

Bảo Anh. Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm