3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện

06/10/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Từ Hospital Playlist cho đến Secret Forest, các bộ phim Hàn Quốc ăn khách đều đang chuẩn bị ra mắt phần ngoại truyện, hứa hẹn mang đến sự bùng nổ trên màn ảnh nhỏ.

"Spin-off" là phần ngoại truyện, thường là một câu chuyện hoàn toàn mới được tạo ra dựa trên nội dung trước đó của một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh. Sắp tới, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sẽ đón nhận sự trở lại của 3 tác phẩm "ăn khách" hàng đầu nhưng với nội dung và nhân vật hoàn toàn mới.

Strong Girl Nam Soon

Bộ phim truyền hình Strong Girl Nam Soon là phần ngoại truyện của bộ phim tình cảm, giả tưởng ăn khách xứ Hàn Strong Girl Bong Soon (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon) từng phát hành vào năm 2017. Không giống như vẻ ngoài gầy gò và thấp bé, nữ chính Do Bong Soon (Park Bo Young) ở phần trước là một cô gái có sức mạnh phi thường.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 1.

Phần ngoại truyện sẽ có sự tham gia của Lee Yoo Mi, Kim Jong Eun và Kim Hae Sook trong vai những bà mẹ và con gái của ba thế hệ sở hữu sức mạnh siêu phàm. Nội dung của phần phim mới sẽ đào sâu vào tội phạm ma túy mới nổi ở Gangnam, Seoul.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 2.

Strong Girl Nam Soon dự kiến phát sóng từ ngày 7/10.

Good Or Bad Dong Jae

Ngay khi có tin nhà đài Hàn Quốc đang sản xuất phần ngoại truyện của Secret Forest (tên khác: Stranger), người hâm mộ đã vô cùng mong đợi bởi đây là một trong những bộ phim về chính trị được đánh giá cao nhất của màn ảnh nhỏ xứ Kim chi.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 3.

Theo thông tin được công bố, phần phim mới có tên Good Or Bad Dongjae, xoay quanh nhân vật phụ từng gây ấn tượng đặc biệt, nam công tố viên Seo Dong Jae (Lee Jun Hyuk).

Dự án này được dự đoán sẽ là phim Hàn bùng nổ nhất màn ảnh nhỏ ngay khi ra mắt!

Trong Secret Forest, nhân vật này luôn đối đầu với nhân vật chính Hwang Si Mok do Cho Seung Woo thủ vai. Seo Dong Jae không phải là nhân vật phản diện những cũng không phải là bạn tốt của nhân vật chính. Dự án này được kỳ vọng sẽ xoa dịu nỗi thất vọng của người hâm mộ đang chờ đợi mùa mới của bộ phim gốc.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 4.

Lịch trình khởi quay của Good Or Bad Dong Jae đến nay vẫn chưa được công bố.

Wise Resident Life

Là phần ngoại truyện của loạt phim nổi tiếng Hospital Playlist (Những bác sĩ tài hoa), Wise Resident Life (tạm dịch: Cuộc sống của những cư dân khôn ngoan) sẽ tiếp tục khắc họa cuộc sống thực tế và mối quan hệ trong bệnh viện của các giáo sư và bác sĩ nội trú.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 6.

Chuyển bối cảnh từ Bệnh viện chính Yulje đến Bệnh viện Yulje ở chi nhánh Jongno, phần phụ này sẽ tập trung vào cuộc sống bệnh viện của những bác sĩ mới vào nghề, họ phải đối mặt với những trải nghiệm mới như bao người khác trong đời sống xã hội, tình bạn và cả quá trình đào tạo khắc nghiệt để trưởng thành.

Mỹ nhân thế hệ mới Go Yoon Jung, người gần đây đã thể hiện diễn xuất đầy ấn tượng trong Alchemy Of SoulsMoving, sẽ xuất hiện trong dàn diễn viên chính. Cô sẽ hóa thân thành thành bác sĩ sản phụ khoa năm nhất tại bệnh viện Jongro Yulje.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 7.

Ngoài ra, dàn diễn viên của bộ phim đã dần hé lộ gồm Shin Si Ah, Han Ye Ji, Kang Yoo Seok và Jung Joon Won đã được chọn để hoàn thành đội ngũ bác sĩ của bệnh viện.

3 bộ phim Hàn Quốc đình đám xác nhận trở lại với phần ngoại truyện - Ảnh 8.

Bộ phim Hàn Quốc này dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2024.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm