220 tay golf tranh tài giải golf kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

14/05/2022 05:32 GMT+7 | Golf

Trong buổi họp công bố thông tin, điều lệ về giải diễn ra sáng 13/5 tại TP.HCM, Ban tổ chức CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh trực thuộc Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM cho biết có 220 tay golf đăng ký tham dự với tiền thưởng rất lớn.

Sea Games 31: Đội tuyển Golf Việt Nam có 7 VĐV dưới 18 tuổi tham dự

Sea Games 31: Đội tuyển Golf Việt Nam có 7 VĐV dưới 18 tuổi tham dự

Chiều 5/4, tại Hà Nội, Hiệp Hội Golf Việt Nam đã tổ chức Lễ Công bố Đội tuyển Quốc gia Golf tham dự SEA Games 31, và đặc biệt là "trình làng" 09 gương mặt xuất sắc nhất để tham dự, trong số đó có 7/9 gương mặt dưới 18 tuổi.

Giải thường niên kỷ niệm ngày sinh nhật Bác là nơi quy tụ các golfer xứ Nghệ từ trong lẫn ngoài nước, tham gia giao lưu, giải trí và chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Có 220 tay golf tham dự giải đấu tổ chức vào ngày 19-5 tới tại TPHCM. Ảnh: BM
Có 220 tay golf tham dự giải đấu tổ chức vào ngày 19/5 tới tại TPHCM. Ảnh: BM

Giải đấu có truyền thống nhiều năm hứa hẹn sẽ là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Ông Trần Văn Chín, Chủ tịch CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh cho biết, giải sẽ chính thức khởi tranh ngày 19/5 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM. 220 golfer được chia thành 4 bảng tùy theo điểm chấp của từng golf thủ.

Ngoài giải Vô địch; Nhất - Nhì - Ba tại các bảng A, B, C, bảng Nữ; giải Kỹ thuật...giải golf còn có thưởng Hole in One vô cùng giá trị là 4 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và quà tặng với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng.

CLB cũng sẽ trích 10% nguồn thu từ các Nhà tài trợ vào quỹ để dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Với khẩu hiệu “Kết nối để thành công”, giải đấu là dịp để các tay golf vừa thể hiện chuyên môn, vừa gắn kết tình hữu nghị và hướng về cộng đồng còn khó khăn.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm