22 năm tù cho cặp tình nhân nhí cướp tài sản

15/11/2019 19:03 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 14/11, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử đối với Phạm Thị Ngọc Huyền (sinh năm 1998, ngụ xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Đã bắt giữ đối tượng sử dụng súng cướp tài sản tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều

Đã bắt giữ đối tượng sử dụng súng cướp tài sản tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ đối tượng sử dụng cướp tài sản tại Cửa hàng kinh doanh vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an thị xã Đông Triều tập trung điều tra truy xét và ngày 9/10 đã bắt giữ được tên cướp chỉ sau hơn một ngày gây án.

Do bị hạn chế năng lực, lại gây án khi chưa đủ 18 tuổi nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Huyền 8 năm tù cho 2 tội Giết người và Cướp tài sản.

Trước đó, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Phương (sinh năm 1997, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, bạn trai và là đồng phạm của Huyền), 14 năm tù cho 2 tội Giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, do không có tiền tiêu xài nên ngày 26/11/2014, Phương rủ bạn gái là Phạm Thị Ngọc Huyền đi tìm tài xế taxi để giết người, cướp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, Phương, Huyền đón xe taxi của hãng Mai Linh, biển số 60S-3830, do tài xế Đỗ Lưu (sinh năm 1978, ngụ phường Tân Bình, TP.Đồng Xoài), sau đó gây án nhưng không thành.

Tài xế được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước kịp thời nên may mắn sống sót.

Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm